Kết quả tìm kiếm cho "vụ giết người ở Đồng Tâm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 674
Trang RBC-Ukraine cho biết, tối 16/4 (theo giờ địa phương), lực lượng Nga đã phát động một cuộc tấn công lớn vào thành phố Dnipro bằng các UAV tấn công tự sát Shahed.
Sau nhiều lần sử dụng thuốc vẫn không thể đẩy đuổi nạn chuột phá hoại, Nguyễn Minh Sự (sinh năm 1982, ngụ ấp Mỹ Thành, xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn) đã dùng điện để bẫy chuột. Hậu quả, một người vô tội ra đi mãi mãi vì vướng bẫy điện, đồng thời Sự cũng lâm cảnh tù tội.
Những tháng đầu năm 2025, huyện Châu Phú đã triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đạt một số kết quả tích cực. Địa phương đang tập trung thực hiện các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2025.
Sáng 31/3, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Trần Minh Có (sinh năm 1995, ngụ khóm Vĩnh Phú, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.
Thảm họa thiên tai hôm 28/3 có thể là trận động đất lớn nhất tấn công Myanmar kể từ năm 1946 và là trận động đất mạnh nhất nước này trong thời hiện đại.
Sáng 28/3, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Trường (sinh năm 1991, ngụ khóm Long Thạnh A, phường Long Thạnh, TX. Tân Châu) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”. Trường được xác định là nghi phạm hành hạ dẫn đến cái chết cháu bé 5 tuổi là con riêng của vợ.
Trong nhiều tháng kể từ ngày 7/10/2023, người Israel đã gạt bỏ những rạn nứt sâu sắc để chiến đấu với kẻ thù chung. Nhưng giờ đây, trong bối cảnh chính phủ tiếp tục thúc đẩy quyền lực, họ lại đang chiến đấu với nhau.
Chiều 17/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Anh Tuấn (sinh năm 2001, ngụ khóm Đông Thịnh 3, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “Giết người’ và xử lý theo quy định pháp luật sau khi Tuấn sử dụng dao tự chế tấn công Lâm Văn Út (sinh năm 1974, ngụ phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên) vào đêm 16/3.
Phủ Tổng thống Philippines cam kết với công chúng rằng cựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte và nhóm của ông vẫn khỏe mạnh và đang được các bác sĩ của chính quyền theo dõi.
Cơ quan Cảnh sát Điều tra thuộc Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ hình sự với 6 đối tượng về hành vi giết người và tiếp tục củng cố hồ sơ; đồng thời, truy bắt đối tượng thứ bảy.
Đúng 21h tối 4/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ (sáng 5/3 giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump có bài phát biểu đầu tiên trước lưỡng viện Quốc hội Mỹ khóa 119.
Các cơ quan chức năng Đức xác nhận vụ lao xe vào đám đông tại quảng trường Paradeplatz, thành phố Mannheim sáng 3/3 khiến 2 người thiệt mạng và 11 người bị thương, là hành động có chủ ý. Nghi phạm là một công dân Đức đang đối mặt với cáo buộc giết người.