Kết quả tìm kiếm cho "vi phạm quy định về an toàn nơi đông người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19361
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các quy định của Đảng về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương bảo đảm các trường phổ thông nội trú được chuẩn bị đồng bộ các điều kiện để đưa vào hoạt động ngay từ năm học 2026-2027.
Hai dự án xây dựng công trình ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật tại khu vực An Thới và khu vực Dương Đông, đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được các đơn vị liên quan tập trung đẩy nhanh tiến độ. Dù quá trình thi công ảnh hưởng đến sinh hoạt, người dân vẫn đồng thuận, tạo điều kiện để công trình về đích, góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027.
Xã Vĩnh Thạnh Trung (An Giang) đang mở rộng liên kết với doanh nghiệp định hướng hình thành vùng cây ăn trái tập trung, an toàn để giúp nông dân chủ động đầu ra, nâng cao hiệu quả sản xuất.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, ngày 12/8, Quốc hội sẽ thảo luận nhiều nội dung quan trọng, trong đó có chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 5 - Vùng Thủ đô Hà Nội.
Với 414 tác phẩm gốm Phật, “Kinh gốm - thanh âm thế gian” dự kiến sẽ đón nhận kỷ lục “Triển lãm nghệ thuật sắp đặt tượng gốm tâm linh trên đỉnh núi có quy mô lớn nhất Việt Nam” vào ngày 29/8/2026.
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Khoai lang, củ cải từng giúp nông dân An Giang nâng hiệu quả trên những vùng đất lúa kém hiệu quả. Tuy nhiên, khi bước vào vụ thu hoạch, giá giảm sâu trong khi chi phí đầu vào tăng khiến nhiều hộ thua lỗ. Thực tế đặt ra yêu cầu phải thay đổi cách tổ chức sản xuất, từ “trồng rồi tìm người mua” sang sản xuất theo nhu cầu thị trường, gắn với liên kết, chế biến và tiêu thụ.
Bộ Nội vụ đề nghị các địa phương xác định trường hợp tinh giản biên chế thực hiện cho nghỉ việc ngay, thời điểm nghỉ việc muộn nhất là 30/9, hoàn thành chi trả chính sách muộn nhất là 30/11.
Sáu tháng đầu năm 2026, An Giang tập trung xử lý các dự án tồn đọng, kéo dài có nguy cơ gây thất thoát, lãng phí; đến nay, 239 trong tổng số 474 dự án đã được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các công trình APEC cũng có chuyển biến tích cực, với 20 trong 21 dự án đã bàn giao đầy đủ mặt bằng cho nhà thầu.
Từ lâu, giấy dó đã gắn với tranh dân gian, thư tịch cổ và các sản phẩm truyền thống, giữ vị trí riêng trong đời sống văn hóa Việt. Được làm từ vỏ cây dó theo quy trình thủ công, loại giấy này có độ dai, bền, ít bị mối mọt và khả năng lưu giữ màu sắc tốt, tạo nên những ưu điểm so với nhiều chất liệu khác.
Nghề nuôi chim yến mang lại nguồn thu lớn cho người dân An Giang, nhưng việc phát triển tràn lan trong khu dân cư đang phát sinh nhiều bất cập. Vấn đề đặt ra cho địa phương không chỉ là di dời hay cấm đoán, mà còn là xây dựng lộ trình quy hoạch để nghề này phát triển bền vững.