Kết quả tìm kiếm cho "vitamin"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1748
Ổi là loại quả được nhiều người yêu thích, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Bí ngô chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng cường miễn dịch, thị lực, phòng chống ung thư, bệnh tim mạch.
Được coi là thức quà vặt quen thuộc với người Việt, hóa ra loại quả này không những ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Trong 2 ngày (13 và 14/6), Trạm Y tế 15 xã, thị trấn ở huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) tổ chức ra quân Chiến dịch Uống bổ sung Vitamin A đợt I/2024.
Hạt sen tốt cho tiêu hóa, tim mạch, phụ nữ mang thai.
Lê không chỉ là loại quả quen thuộc, thơm ngon bổ dưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh.
Gạo nếp thường được chế biến thành các món ăn ngon bổ dưỡng và còn có tác dụng chữa bệnh.
Hạt sen giúp người dùng giảm căng thẳng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư và tim mạch hiệu quả nhưng một số nhóm người không nên dùng.
Để hướng đến nền nông nghiệp phù hợp sự phát triển của đô thị cũng như phát huy thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp. Dưới sự đồng hành của ngành nông nghiệp và địa phương, những năm qua, nông dân trên địa bàn TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) từng bước thay đổi tư duy, năng động hơn trong sản xuất nông nghiệp.
Rau ngót là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày, chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại rau ăn lá.
Nhiều người cho rằng gan lợn là nơi tích tụ chất độc, vì thế không nên ăn, tránh nạp thêm độc tố vào cơ thể, điều này có đúng?
Nấm mối đen là loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng quý, chứa đạm hữu cơ, vitamin, acid amine và nhiều khoáng chất khác. Đây là món ăn bổ dưỡng, không hóa chất độc hại trong thời buổi khan hiếm thực phẩm an toàn như hiện nay. Trồng nấm mối đen theo hướng tuần hoàn khép kín mở ra hướng phát triển nông nghiệp bền vững.