Kết quả tìm kiếm cho "xã Đào Hữu Cảnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8902
Giữa biển Tây Nam lộng gió, 3 xã đảo Hòn Nghệ, Sơn Hải, Tiên Hải như những chốt gác tiền tiêu của Tổ quốc. Xa đất liền hàng chục cây số, nhưng nhịp sống nơi đảo không lạc - điện sáng, sóng mạng phủ khắp, tàu du lịch và tàu cá cùng chung lối. Đảo xa ngày nào giờ đã gần hơn, không chỉ trong khoảng cách địa lý mà còn trong hơi thở phát triển, trong nhịp sống đổi thay từng ngày của người dân biển.
Chiều 14/10, Ban Thường vụ Hội nông dân xã Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên nông dân với chuyên đề “Nông dân Cù Lao Giêng chung tay phát triển nông nghiệp gắn với phát tirển du lịch”.
Thông tin tại buổi họp báo chiều nay (14/10), Công an thành phố (CATP) Hà Nội cho biết, các đơn vị thuộc CATP vừa triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán bình chữa cháy giả có nhãn hiệu DRAGON.
Ngày 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Mỹ Tây (tỉnh An Giang) phối hợp Ban Đại diện Quỹ “Giáo dục xây dựng tương lai” tổ chức trao học bổng cho 25 học sinh vượt khó học giỏi của Trường THCS Đào Hữu Cảnh.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong, ngày 13/10, lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2025 đã diễn ra tại Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc). Việt Nam đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký của châu lục, xuất sắc giành chiến thắng ở các hạng mục về du lịch thiên nhiên.
Giải Nobel Kinh tế 2025 được trao cho bộ ba Joel Mokyr, Philippe Aghion và Peter Howitt vì đã giúp nhân loại hiểu rõ vì sao đổi mới có thể giúp kinh tế không ngừng lớn mạnh và vì sao những xã hội dám "tháo cũ thay mới" mới có thể tiến nhanh.
Với người dân miền Tây Nam bộ, bông điên điển, so đũa, bông súng, thiên lý… được xem là nguyên liệu để chế biến những món ăn phổ biến và độc đáo.
1 xã ở trung tâm (Mỹ Hòa Hưng) và 2 xã ở vùng xa (Bình Giang, Bình Sơn) tạo thành tam giác nội địa, tượng trưng cho sự đa dạng không gian của đồng bằng: Vừa có cù lao sông lớn vừa có vùng đất biệt lập trong biển lúa.
Các bên đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn ở Gaza, Israel bắt đầu rút quân còn người Palestine trở về nhà. Ở thời điểm này, người Palestine bắt đầu công việc từ lâu đã khiến họ đau đáu, đó là tìm kiếm thi thể người thân vùi trong đống đổ nát sau thời gian dài, chỉ bằng những dụng cụ thô sơ hoặc thậm chí là đôi tay trần.
Chính phủ ban hành Nghị quyết 316/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Nghị quyết số 57/NQ-TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia xác định trí tuệ nhân tạo (AI) là động lực then chốt của đổi mới sáng tạo và phát triển quốc gia.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang nhiều biến động, xuất khẩu tiếp tục được xác định là động lực chủ đạo để giữ đà phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.