Kết quả tìm kiếm cho "xã Mỹ Phước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2553
Trong tiến trình đô thị hóa của đời sống hiện đại, việc lưu giữ văn hóa đình làng có ý nghĩa quan trọng. Đó không chỉ là hoạt động gắn kết cộng đồng mà còn minh chứng cho sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại.
Sáng 14/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức, đại biểu HĐND tỉnh, cùng Đoàn Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc 95 cử tri xã An Phú sau kỳ họp giữa năm 2025.
Ngày 12/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 18 bị can về các tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
An Giang đang tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công, quyết liệt tháo gỡ vướng mắc để hoàn thành kế hoạch năm 2025.
Thông tin về tình tình hình liên quan đến Trường Tiểu học, Trung học sơ sở và Trung học phổ thông Quốc tế Mỹ (Trường Quốc tế Mỹ AISVN), ngày 11/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã có văn bản trình UBND Thành phố xem xét, quyết định giải thể trường theo khoản 2 Điều 51 của Luật Giáo dục năm 2019. Trường hợp nhà đầu tư đảm bảo điều kiện thành lập thì lập hồ sơ để được thẩm định, cho phép thành lập trường phổ thông có nhiều cấp học theo quy định hiện hành.
Tối 10/8, hơn 50.000 khán giả đã có mặt tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) để thưởng thức Chương trình Concert Quốc gia - "Tổ Quốc trong tim". Buổi hòa nhạc Quốc gia dành tặng cho nhân dân, là lời chào nồng ấm từ Hà Nội, từ Việt Nam, gửi đến bạn bè quốc tế.
Ngày 8/8, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường cùng các thành viên đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy các xã: Châu Phú, Bình Mỹ, Mỹ Đức, Vĩnh Thạnh Trung và Thạnh Mỹ Tây để nghe báo cáo và cho ý kiến về công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Người ta thường bắt đầu kinh doanh bằng những bài toán lợi nhuận, nhưng với Nguyễn Trương Hoàng Phước (34 tuổi), chủ tiệm TK_Deco tại E9-C14 đường Huỳnh Thủ, khu đô thị Phú Cường, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thì hành trình ấy lại bắt đầu bằng… một cái chén nước chấm vài ngàn đồng và những món đồ cũ đầy ký ức.
Ngày xưa, nhắc đến vùng Châu Đốc, người dân khắp cả nước đều biết đến Khu di lịch quốc gia núi Sam nói chung, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam nói riêng. Sau khi sắp xếp lại đơn vị hành chính, “trung tâm du lịch vùng biên” này nằm trên địa bàn quản lý của phường Vĩnh Tế.
Bằng cách tạo ra không gian nghỉ dưỡng giữa “vườn rừng”, chủ homestay trên núi Dài, xã Lương Phi (tỉnh An Giang) tiêu thụ được toàn bộ cây ăn trái canh tác mà không cần thông qua thương lái.
Việc tham gia thảo luận, góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội đảng bộ các cấp đang được đẩy mạnh. Nhiều địa phương nhận được sự quan tâm, đóng góp tích cực của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, mở ra những hướng đi mới trong giai đoạn mới.
Chiều 2/8, Ủy ban MTTQVN xã Định Mỹ (tỉnh An Giang) đã trao 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.