V-League 2021 hoãn trận đấu tại Hà Nội để phòng dịch COVID-19

29/01/2021 - 18:22

Trận đấu giữa Viettel với Bình Dương dự kiến diễn ra chiều 31-1 thuộc khuôn khổ vòng 3 V-League 2021 sẽ được hoãn lại để phòng chống dịch COVID-19.

A A

Viettel-Bình Dương là trận đấu thứ tư tại vòng 3 V-League dự kiến diễn ra cuối tuần này được hoãn lại. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)

Trận đấu giữa Viettel với Becamex Bình Dương ở vòng 3 V-League 2021 dự kiến diễn ra 19 giờ 15 phút chiều 31/1 trên sân Hàng Đẫy. Nhưng với tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp hiện tại, cuộc đấu đáng chú ý này sẽ được hoãn lại.

Trước đó, câu lạc bộ Viettel đề nghị xin hoãn trận đấu tại Hà Nội và đã được Becamex Bình Dương và Ban điều hành giải V-League ủng hộ. Một thành viên Ban tổ chức giải đấu chia sẻ với VietnamPlus: “Diễn biến dịch COVID-19 đang rất phức tạp. Cơ quan chức năng vừa phát hiện thêm nhiều ca dương tính mới. Vì thế, trận Viettel-Becamex Bình Dương cần phải được hoãn lại.”

Trong khi đó, đại diện câu lạc bộ Becamex Bình Dương, ông Lê Hồng Cường cho hay: “Sau trận đấu với Hà Nội FC ở vòng 2 V-League, chúng tôi đã ở lại luôn Thủ đô để chuẩn bị cho trận đấu với Viettel. Tuy vậy, ở thời điểm này, trận đấu hoãn lại cũng là việc cần thiết, bất khả kháng và hợp tình hợp lý. Bình Dương có thiệt hại một chút về tài chính nhưng cũng không có vấn đề gì.” 

Trận Viettel-Becamex Bình Dương sẽ là trận đấu thứ 4 tại vòng 3 V-League 2021 bị hoãn lại sau khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp từ Quảng Ninh hai ngày qua. 

Trận đấu giữa Viettel với Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy ngày 31-1 được hoãn lại. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)

Trước đó, các trận Quảng Ninh-TP.HCM, Hải Phòng-Hà Nội FC và SHB Đà Nẵng-Hà Tĩnh đều đã được hoãn lại. Cùng lúc, câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đã phải tiến hành xét nghiệm COVID-19 vì thi đấu với đội Quảng Ninh tại Cẩm Phả hôm 24/1. Kết quả sau cùng, toàn bộ thành viên đội bóng này đã âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Vậy vòng 3 V-League 2021 sẽ còn lại 3 trận đấu vẫn sẽ diễn ra bình thường gồm Thanh Hóa-Nam Định, Sài Gòn-Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai-Bình Định. 

Trong số này, trận đấu trên sân Thanh Hóa và Thống Nhất sẽ không mở cửa đón khán giả. Trong khi đó, cuộc đấu tại Pleiku đang chờ quyết định tương tự từ cơ quan chức năng địa phương.

Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021 với 4 trận đấu bị hoãn vì dịch COVID-19. (Ảnh: VPF)

Bảng xếp hạng V-League 2021 sau vòng 2. (Ảnh: VPF)
 

Theo HIỂN NGUYỄN (Vietnam+)

 

Liên kết hữu ích