Đó là chuỗi rau (cải xanh, dưa leo và đậu bắp) do các tổ hợp tác sản xuất rau an toàn đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cung cấp; chuỗi khô cá lóc, khô cá sặc rằn, cá thát lát rút xương, lạp xưởng cá thát lát, đường thốt nốt, cà phê bột, xoài 3 màu, rau bồ ngót, hẹ và cải tùa sậy, atiso, lạp xưởng bò...
Các cơ sở tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn được lấy mẫu giám sát chất lượng tại các công đoạn: sản xuất ban đầu, sơ chế hoặc chế biến, kinh doanh. Các công đoạn đều áp dụng quy trình quản lý chất lượng, bảo đảm truy xuất nguồn gốc...
H.C