Xí nghiệp Môi trường đô thị An Phú chăm lo thiết thực lợi ích người lao động

08/02/2023 - 11:59

 - Ngày 7/2, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Xí Nghiệp Môi trường đô thị huyện An Phú (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội điểm Công đoàn cơ sở lần thứ IV (nhiệm kỳ 2023 – 2028).

A A

Gần 50 đoàn viên, người lao động tham dự đại hội điểm Công đoàn cơ sở Xí nghiệp Môi trường đô thị An Phú

Phó Giám đốc Xí nghiệp Môi trường đô thị An Phú (đứng thứ 2 bìa trái) tái đắc cử chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Xí nghiệp Môi trường đô thị huyện An Phú Trần Văn Rành cho biết, nhiệm kỳ qua, do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, cùng nhiều nguyên nhân khác, nên ảnh hưởng đến các hoạt động của đơn vị.

Tuy nhiên, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã phối hợp ban lãnh đạo xí nghiệp thực hiện tốt việc chi trả tiền lương, phụ cấp, cũng như hỗ trợ cho người lao động tham gia phòng, chống dịch.

Đồng thời, tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ, Tết hoặc đột xuất. Đặc biệt, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền cho toàn thể người lao động thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Làm cho dân mến, làm cho dân thương”.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện An Phú Nguyễn Bích Loan đánh giá cao kết quả hoạt động và sự đóng góp của cán bộ, đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn cơ sở Xí nghiệp Môi trường đô thị An Phú, nhất là trong các phong trào do tổ chức Công đoàn huyện phát động.

 “Công đoàn cơ sở Xí nghiệp Môi trường đô thị An Phú đã có nhiều cách làm hay, thiết thực trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện mong rằng Chi ủy cùng Ban Giám đốc xí nghiệp tiếp tục dành cho Công đoàn cơ sở sự giúp đỡ, hỗ trợ để đạt kết quả cao hơn trong thời gian tới”- bà Loan đề nghị.

Tin, ảnh: GIA HƯNG 

 

ban-doc-quan-tam
phong-su-ky-su
an-ninh-trat-tu