“Gửi người phụ nữ tôi yêu – Món quà của sự thấu hiểu”

09/10/2020 - 14:53

 - Chào mừng tháng 10, tháng tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, PNJ gửi đến bạn hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn thay cho lời chúc mừng thân thương nhất! Theo đó, từ ngày 9 đến 21-10, PNJ ưu đãi đến 25% một số sản phẩm trang sức đá quý, ngọc trai, trang sức kim cương, trang sức ính đá ECZ, CZ, trang sức Ý và dây chuyền.

Thông tin tài trợ A A

Áp dụng chương trình “Sở hữu trang sức– Nhận ngay ưu đãi đến 4 triệu”, với hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng. Để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, PNJ lần đầu tiên tặng tiền đến 100 triệu đồng cho các khách hàng mua kim cương rời từ 6 ly trở lên.

Ưu đãi không thể bỏ qua dành riêng cho các cô gái của PNJ Silver, giảm ngay 30% một số sản phẩm. Bên cạnh chương trình “Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn”, tặng đến 300 ngàn đồng cho hóa đơn mua hàng từ 600 ngàn đồng. Đồng thời, PNJ gửi tặng tất cả các khách hàng thiệp chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 phiên bản thiết kế đặc biệt.

PNJ xin chúc quý khách, đặc biệt là phái đẹp luôn xinh tươi và hạnh phúc rạng ngời!

Hãy đến với Hệ thống cửa hàng PNJ tại An Giang: PNJ, 65 Hai Bà Trưng Long Xuyên; PNJ Coopmart Long Xuyên; PNJ Vincom Long Xuyên; PNJ Mỹ Xuyên; PNJ 19-21 Nguyễn Văn Thoại–Châu Đốc và PNJ Coopmart Châu Đốc từ hôm nay, để cùng người phụ nữ yêu quí kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam ngọt ngào và hạnh phúc bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hệ thống cửa hàng PNJ tại An Giang hoặc hotline: 1800545457.

 

  • Đồ gia dụng https://2momart.vn/do-gia-dung