ASIAD 2023: Bóng chuyền Nữ Việt Nam thắng dễ trong trận ra quân

30/09/2023 - 18:22

Trong trận ra quân ở bảng C môn Bóng chuyền Nữ ASIAD 2023, Đội tuyển Bóng chuyền Nữ Việt Nam chỉ mất tổng cộng 55 phút để đánh bại Nepal với tỷ số 3-0.

Bóng chuyền Nữ Việt Nam chung bảng với Nepal và Hàn Quốc. (Nguồn: Báo Thể thao & Văn hóa)

Đội tuyển Bóng chuyền Nữ Việt Nam chỉ mất tổng cộng 55 phút để đánh bại Nepal với tỷ số 3-0 trong trận ra quân ở bảng C môn Bóng chuyền Nữ ASIAD 2023.

Tuy chạm trán đối thủ được đánh giá "dưới cơ," nhưng Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Kiệt vẫn đưa hai ngôi sao Thanh Thúy và Kiều Trinh vào sân từ đầu trận đấu.

Bắt đầu từ cuối set 1, Huấn luyện viên Tuấn Kiệt rút các cầu thủ đánh chính ra và đưa đội dự bị vào thay thế.

Đội tuyển Nữ Việt Nam chỉ mất 15 phút để thắng set đầu tiên với tỷ số vô cùng cách biệt 25-4.

Ở các set 2 và 3, các tuyển thủ Nepal thi đấu bình tĩnh hơn, nhưng điều đó chỉ đủ giúp họ ghi thêm điểm, chứ không thể giúp họ gây khó khăn cho tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam vừa đánh, vừa thả lỏng, chơi nhẹ nhàng như đấu tập vẫn thắng set 2 với tỷ số 25-16 và thắng set 3 với tỷ số 25-13.

Mỗi set các học trò của Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Kiệt mất thêm 20 phút nữa để giành chiến thắng.

Kết quả, Đội tuyển Việt Nam thắng Nepal 3-0 sau 55 phút.

Thầy trò Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Kiệt đã sẵn sàng cho trận đấu hứa hẹn sẽ căng thẳng và khó khăn hơn rất nhiều với tuyển Hàn Quốc lúc 9h30 ngày 1/10 tới.

Trận đấu này mang tính quyết định rất cao đối với cơ hội vào Bán kết Bóng chuyền Nữ ASIAD lần đầu tiên trong lịch sử của Việt Nam.

Theo TTXVN