Châu Thành họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

20/10/2020 - 15:35

 - Ngày 20-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Châu Thành (An Giang) tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2020) và 10 năm ngày Phụ nữ việt Nam.

A A

Tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trao giải nhất Hội thi “Phụ nữ Châu Thành tự tin với áo dài truyền thống” năm 2020 cho thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tú (xã Vĩnh Hanh)

Lãnh đạo huyện tặng hoa tri ân các cán bộ phụ nữ có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển phong trào phụ nữ tại địa phương

Các đại biểu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Qua đó, khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, hạnh phúc của mỗi gia đinh và bình đẳng giới. 

Phát huy truyền thống  của phụ nữ việt Nam, các cấp Hội LHPN huyện Châu Thành đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, với những việc làm cụ thể, thiết thực, phù hợp với tâm lý, nhu cầu chính đáng của chị em.

Đồng thời, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, bám sát nhiệm vụ của Đảng, nhà nước và của hội, từ đó tạo đột phá trong các chương trình, hoạt động hướng tới chăm lo quyền lợi chính đáng của hội viên, phụ nữ, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện công tác hội và phong trào phụ nữ; tổng kết và trao giải Hội thi “Phụ nữ Châu Thành tự tin với áo dài truyền thống” năm 2020. Đồng thời, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU