Đất Xanh Tây Nam Bộ khai trương công ty thành viên tại An Giang

02/07/2019 - 10:00

 - Ngày 4 -7 tới đây, Tổng Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ chính thức thành lập thêm công ty thành viên thứ 2 tại TP. Long Xuyên (An Giang)…

A A

Kế tiếp sự ra đời của Đất Xanh Cần Thơ, Đất Xanh An Giang là thành viên thứ hai, chính thức có mặt tại TP. Long Xuyên, nhằm hoàn thành bước đi chiến lược trong năm 2019, thể hiện tầm nhìn, quy mô lớn mạnh phủ sóng rộng khắp thị trường ĐBSCL của Tổng Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ. Đất Xanh An Giang tọa lạc tại số 30 đường Lý Thái Tổ (nối dài), phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên.

Đất Xanh Tây Nam Bộ khai trương công ty thành viên tại An Giang

Đất Xanh Tây Nam Bộ khai trương công ty thành viên tại An Giang

An Giang được đánh giá là vùng đất trù phú đầy tiềm năng, với thế mạnh về du lịch, kinh tế cửa khẩu, khai thác tốt lợi thế vùng kinh tế trọng điểm ĐBSCL, cùng những chính sách năng động thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Hệ thống giao thông thuận lợi cũng là một trong những lợi thế thúc đẩy sự phát triển của An Giang trong tương lai. Điển hình là sự kiện gần đây ngày 19-5 vừa qua, người dân ĐBSCL đã vui mừng đón nhận tin cầu Vàm Cống được thông xe. Khi cầu Vàm Cống đưa vào sử dụng, người dân các tỉnh: An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp và TP Cần Thơ cùng được hưởng lợi, các mặt hàng nông sản chủ lực của các địa phương được lưu thông một cách nhanh chóng.

Tiếp nối sự kiện thông xe cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống, tuyến cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi đang được đẩy nhanh tiến độ, sẽ từng bước hoàn thành trục giao thông dọc phía Tây khu vực ĐBSCL – kết nối giao thương dễ dàng với TP. HCM và Đông Nam Bộ.

Đất Xanh Tây Nam Bộ khai trương công ty thành viên tại An Giang

Đất Xanh Tây Nam Bộ khai trương công ty thành viên tại An Giang

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, sự ra đời đúng thời điểm của Đất Xanh An Giang chính là bước đi đột phá, đón đầu thị trường, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Tây Nam Bộ. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng, chuyên nghiệp, Đất Xanh An Giang sẽ nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường, cung cấp cho khách hàng những cơ hội đầu tư, an cư tốt nhất.

 Đất Xanh An Giang sẽ góp phần phát huy tối đa sức mạnh nội lực, khẳng định vị thế thương hiệu Tổng Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội khu vực ĐBSCL.

Bài, ảnh: P.V

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Đất Xanh An Giang

Số 30 Lý Thái Tổ (nối dài), phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên (An Giang)

Điện thoại: 0296.381.6789

Website: datxanhangiang.vn

 

>>  Sau 1 năm ngày thành lập, Đất Xanh Tây Nam Bộ tưng bừng khai trương “Trụ sở mới 5 sao”

>>  Khuynh hướng đầu tư bất động sản cao cấp ở miền Tây

>>  Điện năng lượng mặt trời- Đi tắt đón đầu