Mỗi ngày, chùa Bánh xèo đón rất đông du khách đến tham quan, cúng viếng và thưởng thức món bánh xèo chay, nhất là các ngày cuối tuần và các dịp lễ, tết.
Bánh xèo do chùa làm thường do các nam đầu bếp đổ.
Mỗi đầu bếp có thể đổ cùng lúc từ 10-12 chảo bánh xèo.
Nguyên liệu làm bánh xèo được làm từ bột gạo, nước cốt dừa, củ sắn, tàu hũ, đậu xanh và bông điên điển.
Du khách vừa xem tài nghệ đổ bánh xèo điêu luyện của các nam đầu bếp vừa đợi thưởng thức bánh ra lò nóng hổi, thơm ngon.
Vào mùa mưa, ăn bánh xèo ở chùa còn có kém các loại rau rừng ở Bảy Núi, như: kim thất, lá sung, cát loài, đọt bứa, đinh lăng, măng tươi…
Du khách nghỉ ngơi và thưởng thức bánh xèo
TRỌNG TÍN