Hào hứng đón “Vía Thần tài” cùng PNJ

03/02/2020 - 13:49

 - Ngày “Vía Thần tài” năm 2020, PNJ tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn, ý nghĩa, với mong muốn sẽ mang tài lộc vững vàng đến gia quyến của khách hàng, cũng như cam kết không tăng giá vàng từ 14 giờ chiều mùng 9 cho đến hết “Ngày Thần tài” – mùng 10 âm lịch.

Thông tin tài trợ A A

Các Trung tâm Kim hoàn PNJ tại TP. Long Xuyên sẵn sàng phục vụ khách hàng trong ngày “Vía Thần tài”

Rất đông khách hàng đến Trung tâm Kim hoàn PNJ mua vàng trong ngày “Vía Thần tài”

Những miếng vàng tài lộc được kỳ vọng sẽ mang tới may mắn cho khách hàng trong năm mới

Khách hàng trúng thưởng khi mua vàng tại Trung tâm Kim hoàn PNJ địa chỉ 198 Hà Hoàng Hổ, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên (An Giang)

Trang sức Kim Tý độc đáo, do PNJ thiết kế, chế tác

PNJ là doanh nghiệp kinh doanh vàng hiếm hoi duy trì chính sách không tăng giá vàng trong “Ngày Thần tài” đến thời điểm hiện tại. Do đó, từ sáng sớm ngày 3-2 (mùng 10 âm lịch) đã có rất đông khách hàng đến các Trung tâm Kim hoàn PNJ tại TP. Long Xuyên (An Giang) để mua vàng, nhằm đón lộc may mắn trong năm mới.

Các sản phẩm được khách hàng ưa chuộng là vàng miếng tài lộc, tượng vàng phúc – lộc – tài, charm Kim Tý, charm Bao Tiền, charm Thỏi Vàng Tài Lộc…

Bằng quy trình bán hàng dựa trên phần mềm quản lý, PNJ đã đẩy nhanh tốc độ giao dịch, không để xảy ra tình trạng ùn ứ, mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm uy tín và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, PNJ luôn là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng từ trước đến nay.

MINH QUÂN