Hãy trao gửi món quà yêu thương đến người phụ nữ của bạn cùng PNJ

27/02/2020 - 00:01

Đón chào ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ cùng bạn trao gửi món quà yêu thương đến người phụ nữ trân quý bằng những sản phẩm trang sức tinh tế và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

A A

 

Với thông điệp “Tất cả phụ nữ đều muốn được yêu thương”, PNJ mang đến cho quí khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng, với các dòng trang sức kim cương đẳng cấp, trang sức đá quý may mắn, trang sức Ý và trang sức đính đá ECZ thời trang.

Ngoài ra, trong mùa 8-3 năm nay, trang sức bạc - thời trang PNJSilver còn dành tặng riêng cho phái đẹp bộ sưu tập Aura – Hào quang của riêng em, với thiết kế đá bi – color Swarovski độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, từ ngày 28-2 đến 8-3-2020, PNJ dành tặng bạn phiếu ưu đãi lên đến 3.000.000 đồng và nhiều quà tặng đặc biệt khi lựa chọn trang sức tại hệ thống cửa hàng PNJ. Đồng thời, tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 20% cho các dòng sản phẩm vàng và ưu đãi lên đến 10% cho các sản phẩm bạc.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng 6 giải đồng hồ Thụy Sỹ Silvana đính 68 viên kim cương, với tổng trị giá hơn 300.000.000 đồng.

Hãy đến với hệ thống cửa hàng PNJ tại An Giang: PNJ 65 Hai Bà Trưng (TP. Long Xuyên); PNJ Coopmart Long Xuyên; PNJ Vincom Long Xuyên; PNJ Mỹ Xuyên; PNJ 21 Nguyễn Văn Thoại – Châu Đốc và PNJ Coopmart Châu Đốc từ hôm nay để cùng người phụ nữ yêu quí kỷ niệm một mùa 8-3 ngọt ngào và hạnh phúc bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hệ thống cửa hàng PNJ tại An Giang hoặc hotline: 1800545457.

P.V