Học viện tóc Thanh Tùng tổ chức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển

26/11/2019 - 16:11

 - Tối 25-11, Thanh Tùng Hair Spa Academy (TP. Long Xuyên) tổ chức Hair Show với chủ đề "CÙNG NHAU TOẢ SÁNG–SHINING TOGETHER", kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển.

A A

Đây là hoạt động hàng năm, hội tụ nhiều thế hệ học trò của Thanh Tùng Hair Spa Academy gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức mới và kinh nghiệm nghề nghiệp giữa thầy trò, đồng thời là dịp để các học trò tri ân thầy cô đã dìu dắt trên con đường sự nghiệp làm đẹp, giúp các em ổn định việc làm, phát triển ngành nghề tóc.

Học viện tóc Thanh Tùng tổ chức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển

Giám đốc Thanh Tùng Hair Spa Academy tặng hoa cho cho nhà tài trợ và các nhà tạo mẫu tóc

Tại chương trình đã diễn ra phần trình diễn sôi động các tác phẩm tóc được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu tóc do Thanh Tùng đào tạo và hiện nay đã rất thành công trong nghề tạo mẫu tóc. Đặc biệt Hairshow có phần trình diễn của 2 nhà tạo mẫu kiêm giảng viên nổi tiếng ngành tóc An Giang nói riêng và Việt Nam nói chung, đó là: Thanh Tùng và Phương Linh, là chủ của Thanh Tùng Hair Spa Salon và Thanh Tùng Hair Spa Academy. Nhà tạo mẫu Phương Linh trình diễn bộ sưu tập chủ đề “Thắp sáng đam mê” với mong muốn khơi gợi và tiếp thêm lửa đam mê cho các học trò của mình. Nhà tạo mẫu-CEO Thanh Tùng mang đến chương trình bộ sưu tập “Sắc màu mùa Xuân” với thông điệp gửi gắm đến học trò của mình hãy luôn làm mới mình thông qua sự tìm tòi học hỏi không ngừng để phát triển nghề nghiệp.

Học viện tóc Thanh Tùng tổ chức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển

Trình diễn các bộ sưu tập thời trang tóc

Hairshow Shining Together - Cùng nhau toả sáng được tài trợ bởi Công ty T.P Việt Nam đến từ TP. HCM với 4 nhãn hàng do Công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối gồm: mỹ phẩm tóc Nouvelle sản xuất tại Ý, mỹ phẩm tóc Eslabondexx sản xuất tại Ý và Thuỵ Sĩ, kéo cắt tóc Sakura sản xuất tại Nhật, Đài Loan và mỹ phẩm da Guudcure sản xuất tại Ý.

Học viện tóc Thanh Tùng tổ chức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Thanh Tùng Hair Spa Academy chia sẻ: Thanh Tùng cảm ơn nhà tài trợ và các học viên đã mang đến chương trình lễ kỷ niệm sôi động, hoành tráng và đầy ý nghĩa. 30 năm hình thành và phát triển, Thanh Tùng đã đào tạo hơn 1.000 học viên sáng tạo ra khoảng 30.000 mẫu tóc cho phụ nữ trong và ngoài nước, đoạt nhiều giải thưởng. Thanh Tùng luôn mong muốn chia sẻ đam mê giúp học viên tỏa sáng, phát triển ngành nghề.

Học viện tóc Thanh Tùng tổ chức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển

Trình diễn các bộ sưu tập thời trang tóc.

Thanh Tùng Hair Spa Academy là một địa chỉ làm đẹp và đào tạo ngành tóc nổi tiếng tại An Giang. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng, gửi gắm giao phó mái tóc để chăm sóc suốt nhiều năm qua, giúp họ có những mái tóc thời thượng đẹp quyến rũ, phù hợp với từng khuôn mặt, vóc dáng, tính cách và công việc. Hơn 1.000 học viên Thanh Tùng Hair Spa Academy đào tạo đã ra nghề đều vững chuyên môn và làm tại nhiều cơ sở, salon tóc trên khắp cả nước.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU