Ấm áp công nhân thưởng thức “Bữa cơm công đoàn”
“Bữa cơm công đoàn” được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7). Theo đó, mỗi suất ăn 24 ngàn đồng, nhằm góp phần nâng chất lượng bữa ăn ca của người lao động, đảm bảo bữa cơm với mức chi phí cao hơn thông qua hỗ trợ của tổ chức công đoàn.
“Bữa cơm Công đoàn” là dịp để đoàn viên, người lao động và doanh nghiệp chia sẻ, tâm tình, tạo bầu không khí đoàn kết, thấu hiểu. Qua đó, tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức công đoàn và doanh nghiệp.
HẠNH CHÂU