Hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ tại Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế Danang Electronic Carnival

09/08/2022 - 20:06

Chiều 9/8 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức Lễ hội âm nhạc điện tử Quốc tế Danang Electronic Carnival (DEC) họp báo công bố chính thức sự kiện sẽ diễn ra vào hai ngày 13 và 14/8. Chương trình hứa hẹn mang lại cho giới yêu âm nhạc những chương trình âm nhạc đỉnh cao.

A A

Quang cảnh buổi họp báo.

Lễ hội âm nhạc Danang Music Carnival nằm trong chuỗi siêu sự kiện âm nhạc điện tử Take Me To The Sun vào ngày 13 và 14/8 tại thành phố Đà Nẵng.

Với concept 3 sân khấu, kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, sự kiện này sẽ có quy mô 10 nghìn khách và concept âm nhạc hội tụ 5 dòng nhạc Dân gian đương đại, EDM, Pop, Rock và Hip hop, cùng màn pháo hoa ngoạn mục bên Vòng quay Sun Wheel.

Cùng với hệ thống âm thanh D&B chất lượng, khán giả sẽ được đắm chìm trong âm nhạc với nhiều nghệ sĩ tên tuổi quốc tế và trong nước như Top 100 DJ MAG, Barong Family… những nghệ sĩ Rock, Indie, Rap… như LNY TNZ, Firebeatz, Dyro, Ray Ray, HuyDX, SOL7, WEAN, VSOUL & JIGGER Roaming…

Hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ tại Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế Danang Electronic Carnival ảnh 1

Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong nước và quốc tế.

Đây là sự kiện âm nhạc hội tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Hoàng Long, đại diện Ban tổ chức, cho biết: Điểm nhấn của chương trình này chính là sân khấu với thiết kế biến Vòng quay mặt trời tại Công viên châu Á - Asia Park của Sun Group tại Đà Nẵng thành một cánh cổng thời gian kỳ bí, đưa khán giả chu du qua dòng chảy thời gian, dưới sự dẫn dắt của những TOP DJMAG lừng danh thế giới.

“Tôi mong những lễ hội âm nhạc điện tử sẽ là điểm đến vui chơi lành mạnh cho giới trẻ, cũng như đưa hình ảnh thành phố Đà Nẵng trở nên ngày càng nổi bật, là điểm đến không thể thiếu trên bản đồ du lịch châu Á”, ông Nguyễn Hoàng Long cho hay.

DEC được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. Đây là lần thứ hai sự kiện này trở lại với giới yêu âm nhạc.

Tham dự chương trình, khán giả còn được tự do vui chơi tham quan Asia Park - công viên giải trí hấp dẫn hàng đầu tại miền trung, thỏa thích tận hưởng và thử thách với những trò chơi thuộc top đầu thế giới trước khi cháy hết mình với những giai điệu đầy chất lửa của DEC.

Theo Báo Nhân Dân

 

tac-gia-tac-pham