Lãnh đạo huyện Châu Phú viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

20/01/2020 - 14:25

 - Ngày 20-1, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Phú (An Giang), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện trang trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ.

A A

Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Nguyễn Văn Đảm; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phú; Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Nhã, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang... tham dự lễ viếng.

Trong không khí trang nghiêm của những ngày đầu năm mới, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, thành kính dâng hoa, dâng hương lên đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ.

Để xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Châu Phú nguyện đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển. Tiếp tục phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn", chăm lo tốt các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

MỸ LINH