Lãnh đạo tỉnh An Giang viếng, dâng hoa, dâng hương đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

06/05/2021 - 13:51

 - Sáng 6-5, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng, cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và các sở, ban, ngành tỉnh đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng (xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên).

A A

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng, dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang ghi cảm tưởng tại đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại nhà sàn thời niên thiếu của Bác Tôn

Lãnh đạo tỉnh viếng, dâng hương đài tưởng niệm liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh  

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang thắp hương tại phần mộ các Anh hùng liệt sĩ

Ghi sổ lưu niệm tại đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang khẳng định: “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, người bạn thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người con của quê hương An Giang kiên cường. Chúng cháu nguyện sống, chiến đấu, công tác, học tập theo gương Bác, cùng phấn đấu, đoàn kết một lòng, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp…”.

Sáng cùng ngày, đoàn đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập cho dân tộc, đem lại tự do, hòa bình cho Nhân dân. Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ…

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU