Những lưu ý cho người lần đầu mua vé máy bay Korean Air giá rẻ

17/06/2022 - 15:05

Hiện nay, nắm bắt nhu cầu muốn đi du lịch với chi phí thấp, các hãng hàng không giá rẻ đã mở ra nhiều cơ hội cho du khách thích di chuyển. Và hãng hàng không Korean Air cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nhưng nếu không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể gặp không ít phiền toái. Bìa viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn những lưu cho người lần đầu mua vé máy bay Korean Air.

A A

Một số lưu ý khi mua vé máy bay Korean Air giá rẻ

Trước khi chọn mua vé máy bay của hãng Korean Air phù hợp với điều kiện của mình, bạn cần lưu lại một số thông tin sau:

 Kiểm tra kỹ các thông tin trước khi mua vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay  Korean Air rẻ là loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, bạn có thể được phép đổi ngày bay, nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Hơn nữa, loại vé này được bán, thanh toán qua các trang web chính thức của đơn vị bay. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán cẩn thận trước khi xác nhận mua.

Không nên chọn mua hành lý gộp chung 

Kinh nghiệm khi mua vé máy bay giá rẻ là khi mua vé cho một nhóm người, không bao giờ được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Bởi vì việc người đứng tên trên vé hành lý mà bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý mà các bạn dự tính mua cho đoàn.

Để chắc chắn, trước khi khởi hành chuyến bay 1-2 ngày, bạn hãy đưa ra quyết định việc có mua thêm hành lý hay không. Vì khi đó cũng đã chắc chắn về số người đi.

Loại bỏ những dịch vụ không cần thiết của hãng

Trong quá trình đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ, bạn nên chú ý loại ra các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay đưa vào trong quá trình đặt vé. Ví dụ như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi hay đồ ăn. Điều này để tránh phát sinh thêm chi phí nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. 

Đồ ăn, thức uống trên các hãng bay giá rẻ thường sẽ đắt hơn nhiều so với giá thị trường. Do đó, hãy tự chuẩn bị cho mình ít đồ ăn vặt và vài túi trà lọc để bạn có thể vượt qua vài giờ của chặng bay nhanh chóng mà chẳng mất nhiều tiền cho những thứ không đáng.

Đăng ký thành viên để được giữ chỗ khi đặt vé

Các hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ online nói chung và hãng hàng không Korean Air đều cho phép giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thanh toán ngay. Chính điều này sẽ giúp bạn có thời gian kiểm tra lại lộ trình và các thông tin đặt vé liên quan. Từ đó, tiến hành đặt vé nhiều chặng, rủ thêm bạn đồng hành, thậm chí chuẩn bị tiền cho thẻ thanh toán trực tuyến. 

Xác nhận lại thông tin trước khi bay

Các thông tin khi đặt vé bao gồm hộp thư điện tử, số điện thoại liên hệ cần phải khai báo chuẩn xác để phòng trường hợp có bất kỳ thay đổi nào từ hãng. Trước khi khởi hành 3-5 ngày, bạn nên vào trang web của hãng hàng không Korean Air kiểm tra lại hành trình theo số hiệu chuyến bay để xác nhận lại một lần nữa thông tin chuyến bay. Ngoài ra, để xem có sự thay đổi nào không (ví dụ khởi hành sớm hoặc trễ) để tránh bị lúng túng, bị động.

Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua vé máy bay Korean Air giá rẻ

Bạn hãy nhớ rằng các chuyến bay Korean Air giá rẻ thường có lịch trình khởi hành vào lúc nửa đêm hoặc sáng sớm. Vì thế, bạn hãy cân nhắc các lợi ích có được hay các thiệt hại phát sinh nếu sử dụng dịch vụ giá rẻ.

Lựa chọn mua vé máy bay Korean Air giá rẻ ở đâu?

Như đã đề cập, hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay và các trang web đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ online. Nhưng không phải đại lý hay trang web nào cũng có tin tưởng được. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ tại những địa chỉ kém uy tín, có thể bạn sẽ nhận được vé máy bay giả hoặc chất lượng dịch vụ kém. 

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì đã có Traveloka giải quyết vấn đề này? Bạn có thể đặt vé Korean Air trực tuyến theo các bước đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, thao tác thanh toán cũng rất đa dạng và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng săn vé máy bay gái rẻ trên trang  https://www.traveloka.com/vi-vn/flight để có những chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

Bài, ảnh: P.V