Nguyễn Đức An bất ngờ xông vào trụ sở Công an Phường 15, quận Gò Vấp, vừa la hét vừa cầm kéo đâm liên tiếp vào cán bộ trực ban đang ngồi tiếp dân.
Trần Văn Trí bị cáo buộc giả danh công an, luật sư, nhà báo để lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng ở nhiều tỉnh thành. Cơ quan công an phát đi thông báo tìm bị hại trong các vụ việc.
Nguyễn Đức An bất ngờ xông vào trụ sở Công an Phường 15, quận Gò Vấp, vừa la hét vừa cầm kéo đâm liên tiếp vào cán bộ trực ban đang ngồi tiếp dân.
Các đối tượng bị phát hiện, bắt giữ khi lẩn trốn tại một khu rẫy vắng, thuộc thôn 11, xã Ea Lê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.
Ngày 15/7/2023, trên vùng biển Tây Nam, lực lượng chức năng của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã phát hiện, kiểm tra và bắt giữ 01 tàu đang vận chuyển khoảng 250.000 lít dầu DO trái phép.
Sau khi giết người, Bùi Trung Công bị lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT Đồng Nai bắt giữ khi đang di chuyển qua địa phận tỉnh.
Các loại ma túy này 'núp' tinh vi dưới dạng các gói trà giảm cân, đông trùng hạ thảo, hoặc các gói bột nước trái cây có in các dòng chữ dễ gây nhầm lẫn như Crispy fruit, Crispy fruit grape, Mango.
Ngày 15/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa phối hợp Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) phát hiện, triệt xoá nhóm đối tượng có hành vi “Mua bán người” và “Giữ người trái pháp luật”.
Khoảng 3 giờ 30 phút, ngày 15/7 đã xảy ra vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh giày dép tại số nhà 2, đường Lạc Long Quân, tổ 14, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình (Hòa Bình). Khi đám cháy xảy ra có 6 người bị mắc kẹt trong nhà, trong đó 2 người tử vong, 4 người được đưa đi cấp cứu.
Do không đủ năng lực, Nguyễn Hữu Hoàng đã chỉ đạo nhân viên nâng khống doanh thu, làm giả báo cáo tài chính, xác nhận nghĩa vụ nộp thuế để tham gia đấu và trúng thầu.
Giám đốc Công ty VN11 ở Hà Tĩnh bị bắt và khởi tố vì chỉ đạo nhân viên nâng khống doanh thu để tham gia các gói thầu trong tỉnh.
Xóa tư cách Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai với ông Đinh Quốc Thái; Tuyên án 2 cựu giáo viên vụ rò rỉ đề thi tốt nghiệp THPT; Nga: Rò rỉ tại tổ hợp hóa điện Ural, 1 người thiệt mạng…là những tin đáng chú ý trong nước và quốc tế ngày 14/7.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này để rất nhiều bao tải dứa, túi nilon, can nhựa bên trong đựng lòng lợn, mỡ lợn, mỡ nước với khối lượng trên 2,3 tấn đã bốc mùi hôi thối.
Theo Bộ Công an, sau khi tiếp thu ý kiến ĐBQH, dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ có một số điểm mới.
Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ quy định đổi, cấp lại Giấy phép lái xe (Bằng lái xe) theo phân hạng mới.
Cựu chủ tịch Cty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn cùng anh trai và 14 người khác bị đề nghị truy tố vì gian lận thầu thiết bị y tế tại Quảng Ninh.
Ông Nguyễn Tiến Lâm bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt giam sáng nay 14/7, sau 1 tuần được chấp thuận cho tự nguyện thôi chức vụ Phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư.
Ngày 14/7, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết vừa triệt xóa tụ điểm đánh bạc thuộc địa phận xã biên giới Thành Long, tạm giữ 47 đối tượng có liên quan để điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Để đảm bảo các quy định liên quan đến quản lý Nhà nước về giá đất được hoàn thiện, đảm bảo phù hợp với thực tiễn tại các địa phương, ngày 13/7, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đối với Nghị định và Thông tư sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến định giá đất tại khu vực miền Bắc.
Việc sử dụng SIM rác để gọi điện thoại đe dọa, lừa gạt người dân, cho vay nặng lãi, đòi nợ qua mạng xã hội, đã xuất hiện từ nhiều năm nay, gây phiền hà, khó khăn, hoang mang cho người dân. Tại Sóc Trăng, hiện tượng lừa đảo qua điện thoại và mạng xã hội cũng khá phổ biến, ngành chức năng tỉnh đã có nhiều giải pháp ngăn chặn, xử lý.
Cẩn trọng khi sử dụng thiết bị bay không người lái gần đường dây điện cao áp
Bắt giữ hơn 25 tấn vỏ đạn quân dụng nhập khẩu trái phép vào Việt Nam
Tạm giữ 10 người vụ vây ô tô, tài xế chạy xe 'điên loạn'
Gia tăng buôn lậu vàng, tiền tệ
Nguyễn Thúc Thùy Tiên được đề nghị áp dụng tình tiết giảm nhẹ đặc biệt
Phát hiện cơ sở gây nuôi 191 cá thể Rồng Nam Mỹ không rõ nguồn gốc tại An Giang
Cần xử nền tảng mạng xã hội chứa nội dung "bẩn"