Các bài tập đau cổ vai đem đến hiệu quả cải thiện tích cực cho tình trạng nhức mỏi thường gặp.
Thời tiết nắng nóng, một cốc bột sắn dây pha thêm chút mật ong sẽ giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, không gây ngộ độc.
Dâu tây là trái cây được nhiều người yêu thích, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình chống lão hóa. Dâu tây khó bảo quản, ở nhiệt độ thường chỉ 24 giờ sẽ bị thâm, héo cuống. Nếu mua phải loại quả để bên ngoài 4-5 ngày vẫn tươi ngon bạn nên thận trọng.
Quả bơ chứa lượng lớn chất béo khiến bạn cảm thấy rất no dù không ăn quá nhiều. Làn da của bạn cũng sẽ trở nên săn chắc, đàn hồi tốt hơn.
Bưởi là thực phẩm giàu vitamin C và có nhiều chất dinh dưỡng khác, giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường, Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn liệu bệnh nhân ung thư có nên ăn bưởi.
Theo Bộ Y tế, vào mùa nắng nóng có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe thường gặp là say nắng, say nóng hoặc đột quỵ do nóng.
Quả cam rất tốt cho sức khỏe nhưng nhiều người thắc mắc nên ăn bao nhiêu quả một ngày để mang lại lợi ích cho sức khoẻ.
Cùng tham khảo cách làm chậm quá trình lão hóa bằng cách bổ sung những loại thịt giàu collagen dưới đây.
Bị đau đầu nên ăn gì hàng ngày, đâu là thực phẩm giúp giảm đau đầu hiệu quả, là băn khoăn của nhiều người.
Phát hiện ung thư từ 3 năm trước, bệnh nhân dùng hóa chất để điều trị, tưởng chừng đã khỏi. Nhưng khi tái khám sau 8-10 tháng, người này lại xuất hiện thêm tế bào ác tính.
Giá đỗ giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, có thể xào, nấu canh, ăn sống. Tuy nhiên, thực phẩm này cũng có nguy cơ chứa chất kích thích tăng trưởng gây hại cho cơ thể con người.
Chuyên gia khuyến cáo những nhóm người dưới đây không nên ăn bưởi.
Theo bác sĩ, chạy bộ đêm, sáng ngủ là thói quen trái ngược với quy luật sinh học của cơ thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Nghiên cứu trong ống nghiệm với dịch chiết xuất từ lá đu đủ khô cho thấy chúng có tác dụng ức chế tăng trưởng của một số tế bào khối u, điều chỉnh các gene liên quan đến chống khối u.
Một nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí Frontiers in Nutrition cho thấy vitamin A hứa hẹn mở ra phương pháp can thiệp dinh dưỡng hiệu quả dành cho bệnh nhân Alzheimer hoặc những người có nguy cơ cao mắc dạng sa sút trí tuệ này.
Cách ăn hấp hay luộc đều được nhiều người đánh giá là tốt cho sức khỏe, vậy nhưng ăn hấp hay luộc tốt hơn?
Để ghi điểm trong mắt của những người xung quanh, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại thực phẩm cải thiện mùi hương của cơ thể trong chế độ ăn uống hằng ngày.
Ngải cứu là cây trồng khá quen thuộc với người Việt Nam, nó xuất hiện trong nhiều bài thuốc cũng như món ăn hằng ngày.
Ăn tỏi đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe của bạn nhưng người mắc lupus cần tuyệt đối tránh.
Nhiều người không thích rau diếp cá vì mùi vị gây khó chịu nhưng theo chuyên gia loại rau này có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe.