Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha thông báo hậu vệ Joao Cancelo đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 12-6 và không thể tiếp tục tham dự giải.
Đội tuyển Việt Nam hưởng lợi sau khi ĐT Hàn Quốc đánh bại ĐT Lebanon trong trận đấu mới nhất.
Chỉ 1 ngày trước trận khai mạc Copa America 2021 với Brazil, ít nhất 8 cầu thủ Venezuela mắc COVID-19, tạo nên cú sốc mới nhất cho giải bóng đá quốc tế lâu đời nhất hành tinh này.
Tiền vệ Đan Mạch Christian Eriksen đã qua cơn nguy kịch sau sự cố kinh hoàng ở Parken, nhưng khả năng trở lại sân bóng của anh là rất mong manh.
Đội tuyển Việt Nam đứng đầu bảng G với cơ hội giành vé đi tiếp cực lớn, nhưng vẫn có khả năng bị loại trong kịch bản xấu diễn ra ở trường hợp đứng nhì bảng sau lượt trận cuối cùng.
Ngày 12-6, ngay trước thềm trận đấu khai mạc giải bóng đá Copa America với Brazil, đội tuyển Venezuela đã nhận một tin “sét đánh” khi 12 thành viên của đội, trong đó có một số cầu thủ, đã bị dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Tuyển Anh khao khát vô địch EURO 2020, khi chung kết tổ chức ở Wembley, và trận đấu bảng D với Croatia là điểm khởi đầu giấc mơ.
Đội tuyển Áo muốn thay đổi hình ảnh, trong khi Bắc Macedonia tự tin viết khoảnh khắc lịch sử, trong khuôn khổ bảng C EURO 2020.
Đội tuyển Bỉ không có Kevin de Bruyne và Eden Hazard trong trận ra quân gặp đội tuyển Nga tại bảng B EURO 2020. Dẫu vậy, những ngôi sao còn lại của đội bóng số một thế giới vẫn hoàn thành nhiệm vụ trước một đối thủ chơi không hay.
Đội tuyển Phần Lan gây bất ngờ trong lần đầu tiên góp mặt ở vòng chung kết EURO.
Xứ Wales cầm hòa Thụy Sĩ 1-1 trong trận ra quân tại bảng A EURO 2020.
Giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 6-1, 2-6 và 6-4 trong trận chung kết đơn nữ Giải Pháp mở rộng 2021 hôm 12-6, nữ tay vợt 25 tuổi người Cộng Hòa Czech Barbora Krejcikova trở thành tân "nữ hoàng" Roland Garros 2021.
Mặc dù vẫn còn thi đất rất nổi bật nhưng đây có thể là kỳ EURO cuối cùng của những cầu thủ kỳ cựu như Cristiano Ronaldo, Manuel Neuer, Luka Modric, Giorgio Chiellini hay Robert Lewandowski.
FIFA nhận định trận đấu "sinh tử" giữa Việt Nam và UAE ở lượt cuối bảng G "chắc chắn sẽ là cái kết hấp dẫn cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á".
Tại cuộc thảo luận ngày đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) ngày 12-6, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã bày tỏ quyết tâm tổ chức thành công Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo, đồng thời kêu gọi các nước cử những vận động viên xuất sắc nhất đến Nhật Bản vào mùa hè này.
Ngày 12-6, sau hai trận thắng trước Indonesia và Malaysia, đội tuyển Việt Nam đã được cộng thêm 13,4 điểm trên bảng xếp hạng FIFA, qua đó vươn lên vị trí 90 thế giới với 1.271 điểm.
Với việc hai đội không quá lạ nhau khi cùng ở Bắc Âu, trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan được dự báo sẽ diễn ra chặt chẽ, không nhiều tình huống tấn công tổng lực và có thể có ít bàn thắng.
Nhật Bản, Hàn Quốc, Syria và Australia là những đội tuyển đã sớm giành quyền vào đá vòng loại cuối cùng vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.
Cả Xứ Wales lẫn Thụy Sỹ đều khao khát giành 3 điểm, nhưng với tương quan lực lượng đồng đều, trận đấu dễ kết thúc với tỷ số hòa.
Với dàn hỏa lực rất mạnh, Bỉ sẽ không mấy khó khăn đánh bại Nga đang sa sút phong độ.
Xuất hiện 2 dị nhân lập kỳ tích lịch sử chạy marathon dưới 2 giờ
Canoeing Việt Nam giành 2 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng tại Giải vô địch châu Á 2026
Khai mạc môn bóng chuyền hơi nữ Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh An Giang lần thứ I năm 2026
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ
Đà Nẵng công bố đăng cai Giải Pickleball World Cup 2026
Ngày xuất sắc của các tay đua Việt Nam ở chặng cá nhân tính giờ Cúp truyền hình
Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á