Kết quả tìm kiếm cho "đang được săn đón"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28014
Việc chỉnh lý hồ sơ địa chính do sắp xếp lại đơn vị hành chính phải được đồng bộ với việc giải quyết các thủ tục về đất đai, tài sản gắn liền với đất; tạo thuận lợi tối đa cho người dân, doanh nghiệp.
Trong quý 1, Cục Thuế ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong thu thuế từ các nhà cung cấp nước ngoài và hoạt động thương mại điện tử, qua đây cho thấy hiệu quả từ các biện pháp quản lý thuế mới.
Chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh P4G 2025 do Việt Nam đề xuất là “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm” đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu.
Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) ra đời là hành lang pháp lý định hướng và điều chỉnh mọi hoạt động liên quan đến công tác này. Việc đẩy mạnh triển khai thi hành luật là yêu cầu cấp thiết, góp phần xây dựng xã hội an toàn, phát triển bền vững.
Ngay từ đầu năm, các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 trên địa bàn huyện Phú Tân đã được UBND huyện, các ngành, địa phương tập trung triển khai với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và đạt nhiều kết quả.
Quanh năm, dòng Mekong che chở, bao dung biết bao phận đời mưu sinh theo sóng nước. Theo vòng quay thời gian, mùa lũ đi qua thì đến con nước lớn ròng xuôi ngược. Ngư dân tiếp tục bám sông, ngày đêm khai thác cá để kiếm thêm thu nhập.
Ngày 19/4, tại TP. Long Xuyên, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) long trọng tổ chức sự kiện: Kỷ niệm 50 năm thành lập (30/4/1975 - 30/4/2025). Antesco đang là đơn vị dẫn đầu của Việt Nam xuất khẩu (XK) nông sản chế biến đông lạnh ra thị trường thế giới, với hơn 50 năm kinh nghiệm; khẳng định vị thế tiên phong trong ngành chế biến và XK rau quả.
Gọi ngay: 0877.794.695 – Có mặt trong 15 phút
Chăm lo cho đoàn viên, người lao động là nội dung quan trọng trong hoạt động của tổ chức công đoàn. Tập trung cho nhiệm vụ này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã dành nguồn lực, lựa chọn các nội dung hoạt động phù hợp để triển khai cho các công đoàn cơ sở doanh nghiệp.
Trang RBC-Ukraine cho biết, tối 16/4 (theo giờ địa phương), lực lượng Nga đã phát động một cuộc tấn công lớn vào thành phố Dnipro bằng các UAV tấn công tự sát Shahed.
Sáng 17/4, giá vàng trong nước tiếp tục tăng theo xu hướng thị trường quốc tế nhưng sức mua đã giảm so với ngày trước.
Vào mỗi độ mùa vụ kết thúc, những cánh đồng lúa, vườn trái cây và vùng nuôi trồng thủy sản ở An Giang lại nhộn nhịp với hoạt động thu hoạch. Nhưng phía sau những sản phẩm chất lượng là cả một thách thức lớn: làm sao để vận chuyển, đóng gói và bảo quản hàng hóa nhanh chóng – an toàn – tối ưu chi phí?