Kết quả tìm kiếm cho "12 ngư dân bị nạn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 957
Với tuổi đời gần 130 năm tuổi, Di tích Hải đăng Kê Gà không chỉ nổi bật với giá trị lịch sử, kiến trúc độc đáo mà còn hấp dẫn du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng.
Trải qua 25 giờ gấp rút di chuyển từ ngoài khơi về bờ Đà Nẵng và bay ra Hà Nội để nối ngón tay bị đứt rời, thủy thủ 38 tuổi đã được các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phẫu thuật vi phẫu kịp thời. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, vi phẫu thuật thành công cứu sống ngón tay thủy thủ bị đứt rời sau 25 giờ.
Tổng Bí thư yêu cầu xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 9 cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, lấy xây dựng về chính trị làm cơ sở để nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu.
Các chân chạy cánh trái của U.23 Việt Nam không thể hiện được nhiều ở trận ra quân gặp U.23 Lào, dù được ưu ái dồn bóng.
Tàu cá BV-93600-TS ra neo đậu ở vùng nước trước cảng Hòn La thì bị sự cố phá nước và chìm, rất may sau đó, 4 ngư dân trên tàu đã được một tàu cá khác cứu vớt an toàn.
Với chủ đề “Hạnh phúc-Đích đến của mọi nỗ lực”, Chương trình “Giao lưu các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khu vực phía nam” năm 2025 là khẳng định lý tưởng của Đảng ta đã đem lại hạnh phúc cho nhân dân.
Sáng 5/12, tại Lăng Thần Nam Hải Lại Sơn, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang phối hợp UBND đặc khu Kiên Hải tổ chức Lễ Nghinh Thần, với sự tham dự của đông đảo người dân và du khách.
Sáng 2/12, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ tai nạn giao thông trên địa bàn khiến 2 người thiệt mạng và một người bị thương nặng theo quy định của pháp luật.
Một vụ cháy nhà vừa xảy ra trên địa bàn xã Vĩnh Lộc (TP. Hồ Chí Minh) khiến 1 bé gái tử vong, 3 người bị thương.
Cấp ủy, chính quyền xã Định Hòa quan tâm triển khai nhiều giải pháp phù hợp nhằm bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng thế hệ mầm non phát triển toàn diện.
Đối tượng Nguyễn Tấn Thành lùi xe lại và điều khiển cho xe đâm thẳng vào chị S. khiến nạn nhân bị thương nặng, sau đó, đối tượng tiếp tục lùi xe và đâm vào những người còn lại trong sân nhà.
Ở khóm Xuân Hòa, phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang), ông Châu Che được người dân xem như chỗ dựa. Là đồng bào Khmer, ông nhiều năm gắn bó với những việc làm nhỏ mà nghĩa tình lớn.