Kết quả tìm kiếm cho "22.000 trẻ em"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 484
Ngày 22/4/2025, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tiếp nhận 500.000 liều vaccine phòng bệnh sởi do hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng FPT Long Châu tài trợ.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam về quan hệ Việt Nam-Trung Quốc và ý nghĩa của chuyến thăm.
Bộ GD&ĐT đề xuất dùng ngân sách Nhà nước hỗ trợ học phí với trẻ mầm non và học sinh phổ thông khối dân lập, tư thục trên toàn quốc.
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Theo CNN, một tuần trôi qua kể từ sau thời điểm trận động đất kinh hoàng có cường độ 7,7 vào chiều ngày 28/3 khiến đất nước Myanmar rung chuyển với ít nhất hơn 3.000 người thiệt mạng. Tuy nhiên, cảnh tượng tại nhiều khu vực ở Myanmar vẫn trong cảnh hoang tàn, thiếu thốn đủ đường.
Bệnh sởi đang bùng phát mạnh tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các địa phương chủ động biện pháp phòng chống, trong đó đẩy mạnh tiêm vaccine để tạo miễn dịch cho trẻ.
Phong trào "Ba đảm nhiệm," sau này đổi thành "Ba đảm đang” của phụ nữ Việt Nam ra đời cách đây tròn 60 năm, ngày 23/3/1965 đã trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.
Bằng những hoạt động thiết thực, Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh đã phát huy vai trò “cầu nối” trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện, kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Những năm qua, công tác đội và phong trào thiếu nhi ở huyện Châu Phú phát triển mạnh. Qua đó, đã xuất hiện nhiều mô hình mới, cách làm hay mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu công tác đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn mới.
Ngày 26/2, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Châu Phú long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2025.
Chiều 26/2, UBND TP. Long Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Ngày 23/2 tại Đà Nẵng, Trường Đại học FPT tổ chức chương trình “FPTU GenAI Day 2025”.