Kết quả tìm kiếm cho "Bèo tây"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1282
Nhồi máu não là loại đột quỵ xảy ra do thiếu máu lên não, chiếm 70-80% các trường hợp đột quỵ.
Nhồi máu não là loại đột quỵ xảy ra do thiếu máu lên não, chiếm 70-80% các trường hợp đột quỵ.
Cá kho làng Vũ Đại, một món ăn dân dã nhưng lại mang đậm hồn quê Việt, đã trở thành biểu tượng ẩm thực nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới. Với hương vị đậm đà, quy trình chế biến cầu kỳ và tinh hoa từ những nguyên liệu tự nhiên, món cá kho này mang đến sự hài hòa giữa truyền thống và tinh tế.
Nhận thức rõ vấn nạn ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa, nhất là các sản phẩm dùng một lần, Trần Ngọc Thuận (sinh năm 1996, ngụ ấp Vĩnh Đông, xã Vĩnh Trung, TX. Tịnh Biên) đã trăn trở tìm kiếm giải pháp. Với dự án “Sản xuất chén, dĩa dùng một lần từ giấy lục bình”, Thuận đã xuất sắc đạt giải nhất Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” tỉnh An Giang lần thứ VIII/2024.
Ngày 18/10, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hợp quốc tại Việt Nam và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) tại Việt Nam phối hợp tổ chức Kỷ niệm Ngày Lương thực Thế giới lần thứ 44.
Có rất nhiều cách đơn giản để giúp mái tóc mỏng trông phồng đẹp, dày dặn hơn mà bạn có thể tự làm ngay tại nhà.
Nếu có dịp về mấy nẻo đường quê miền Tây bằng xe hơi, người ngồi trên xe sẽ rất “bứt rứt”, bởi phải vượt qua đủ mọi chướng ngại trên đường. Mà chướng ngại phổ biến nhất là “chợ di động”, có khi cồng kềnh, cao gấp đôi chiếc xe 5 chỗ. Trên mỗi “chợ” ấy, dường như chất đầy phận đời mưu sinh của cả hộ gia đình…
Google đang áp dụng nhiều biện pháp tinh vi để bảo vệ người dùng Gmail, song các cuộc tấn công dựa vào AI cũng không ngừng biến đổi.
Thịt lợn treo gác bếp là một món ăn đặc sản của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm, thịt lợn gác bếp còn là biểu tượng của văn hóa phong phú, lòng hiếu khách và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của người dân nơi đây. Mỗi miếng thịt gác bếp không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa đựng những câu chuyện về đời sống, lịch sử và phong tục tập quán của các dân tộc.
Măng tiềm ẩn một số rủi ro nếu bạn không biết cách chế biến hoặc ăn quá nhiều.
Tại L’Occitane, chúng tôi cố gắng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc từ thiên nhiên. L’Occitane sử dụng hơn 200 thành phần thực vật, với một phần tư những thành phần này được chứng nhận hữu cơ. Tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da khỏe đẹp.
Biển Phú Yên mang vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng dồi dào các loại hải sản tươi ngon.