Kết quả tìm kiếm cho "Di tích Căn cứ Cái Chanh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 516
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Trong chuyến công tác tại Quảng Ninh, sáng 27/1, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã gặp mặt, chúc Tết công nhân ngành Than.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Với tinh thần “đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, những năm qua, cán bộ, đảng viên xã Định Hòa phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trên mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, tạo sức lan tỏa tích cực trong Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Tin theo các phương pháp “chữa lành”, uống nước chanh muối, nhịn ăn, một bệnh nhân ung thư trực tràng đã sụt 20kg chỉ trong 6 tháng, nhập viện cấp cứu vì tắc ruột, trong khi khối u di căn tiến triển nặng hơn.
Năm 2025 và nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, toàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết của Trung ương, cấp ủy các cấp, triển khai thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm chính trị cao nhất, hoàn thành tốt một khối lượng công việc rất lớn; trong đó có nhiều việc rất mới, đột xuất, chưa có tiền lệ, đặc biệt hệ trọng của Đảng.
Giữa những biến động của bức tranh kinh tế - xã hội năm qua, An Giang vẫn toát lên với nhiều gam màu ấm áp của niềm tin và sự bền bỉ. Bước sang năm 2026, người dân đón năm mới với tinh thần chủ động, nhiều niềm tin quyết tâm và khát vọng vươn lên từ chính nội lực của mình.
Ở vùng biển Thanh Khê - Đà Nẵng có một thứ hương vị âm thầm mà bền bỉ, nồng nàn mà sâu lắng, như một lời chào xuân mộc mạc, là mắm cá dảnh.
Chiều 31/12, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo.
Nhiều quyết sách quan trọng về bầu cử Quốc hội, phân loại đô thị, cải cách hành chính tiếp tục được triển khai đồng bộ, quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước.
Trải qua hơn 125 năm, đình thần Vĩnh Tuy ở ấp Long Đời, xã Vĩnh Tuy vẫn giữ nét cổ xưa, trang nghiêm, lưu giữ giá trị văn hóa, lịch sử, truyền thống của vùng đất và con người nơi đây.
Qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, mỗi cá nhân, mỗi triều đại đều có những đóng góp riêng. Việc đánh giá cần được nghiên cứu trên tư liệu khách quan và hoàn cảnh lịch sử cụ thể.