Kết quả tìm kiếm cho "Gieo mầm đoàn kết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 120
Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12), nhiều cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm phong phú, sinh động. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng lòng yêu nước và sự trân trọng đối với hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”.
Việt Nam cần một chiến lược thương hiệu thế hệ mới: chuyển từ “Made in Vietnam” sang “Make Vietnam Known” - không chỉ là sản xuất ở Việt Nam, mà là khiến thế giới biết đến, tin tưởng và ngưỡng mộ VN.
“Thơ ca và nguồn cội”, cuộc thi thơ của Làng Chùa (tên cổ là Hoàng Dương, nay thuộc xã Sơn Tiến, Hà Nội) có tuổi đời hơn 40 năm đã thu hút cả những tên tuổi lớn của thi đàn quốc tế.
Không thể nói, cũng chẳng thể nghe từ khi còn bé vì bom đạn chiến tranh, nhưng ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ Tổ 7, ấp 11A, xã An Minh, tỉnh An Giang) chọn một cách khác để “lên tiếng”. Tiếng nói của ông được thể hiện qua sắc xanh uốn lượn của hàng rào, cổng chào tam quan bằng cây lá, qua những nét vẽ mộc mạc mà giàu tình yêu quê hương, khiến ai đi ngang qua cũng muốn dừng lại để ngắm nhìn.
Tối 2/12, Hội Hữu nghị Việt Nam - Đức tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cộng hòa Liên bang Đức (1975 – 2025) và 1 năm thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức tỉnh An Giang.
Hãy khơi dậy trong học sinh lòng nhân ái, niềm tin vào cái thiện để giới trẻ được học, được sống, học tập trong môi trường an toàn, hạnh phúc.
Khi miền Tây chuyển mình sang những ngày nắng ráo cuối năm, người dân quê tôi rỉ tai nhau: “Tết sắp về!”. Với họ, việc xuống giống hoa tết mang theo mong muốn một vụ được mùa, được giá.
Tình yêu nghề, yêu trẻ đã trở thành động lực mạnh mẽ, giúp các thầy cô giáo vùng cao kiên trì bám trụ, là những "ngọn hải đăng" mang ánh sáng tri thức đến bản làng xa xôi.
Tối 14/11, chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025 tại phường Thượng Cát, thành phố Hà Nội.
Với sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành, địa phương và tấm lòng của nhiều tổ chức, cá nhân, những năm qua, Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng cộng đồng.
Tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống khiến nhiều học sinh phải dang dở việc học, để lại hệ lụy lâu dài về sức khỏe, kinh tế và chất lượng dân số. Nhằm chung tay đẩy lùi vấn nạn này, Sở Dân tộc và Tôn giáo An Giang có nhiều hoạt động tuyên truyền, ra mắt mô hình phòng, chống tảo hôn trong đoàn viên, thanh niên.
Với mong muốn kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, nhóm “Gieo mầm yêu thương” thành lập. Đến nay, nhóm vận động được hàng trăm tấn hàng và hàng trăm triệu đồng, góp phần sẻ chia, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.