Kết quả tìm kiếm cho "Hơn 192 ngàn tấn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 78
LTS- Nhân dịp năm mới Ất Tỵ 2025 và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam.
Nhân dịp năm mới Ất Tỵ 2025 và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm dành thời gian trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).
Vào thời điểm này 200 năm trước, chiếu dụ của vua Gia Long về việc hoàn thành kênh đào Vĩnh Tế. Đây là công trình quy mô nhất thời bấy giờ, kênh có chiều dài 91km, rộng 30m, sâu 2,55m, được thi công bằng sức người, trong thời gian 5 năm. Công trình là một minh chứng hùng hồn cho sự sáng tạo, tài tình của người Việt chinh phục thiên nhiên, thể hiện tầm nhìn chiến lược của triều Nguyễn, khẳng định chủ quyền lãnh thổ, khai khẩn vùng đất phương Nam, phát triển kinh tế, bang giao và củng cố sức mạnh quốc phòng miền biên viễn.
Thời gian qua, công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được UBMTTQVN các cấp trong tỉnh quan tâm. Qua đó, đã có hàng ngàn ngôi nhà Đại đoàn kết được xây dựng, từng bước làm đổi thay cuộc sống của không ít người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Năm học mới 2024 - 2025 khởi động, học sinh đã tựu trường và chỉ còn gần 1 tuần nữa là khai giảng năm học mới. Tăng cường chính sách, phối hợp các cấp, ngành và toàn xã hội để đảm bảo các điều kiện phát triển giáo dục và đào tạo (GD&ĐT)… cho năm học đặc biệt quan trọng này.
Tòa án nhân dân tỉnh vừa đưa ra xét xử vụ án “Trốn thuế”, “Mua bán trái phép hóa đơn”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Đây là vụ án lớn, liên quan nhiều đối tượng, tính chất nghiêm trọng, được dư luận xã hội quan tâm.
Khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp sẽ chưa dừng lại khi một tỷ lệ rất lớn đối mặt với áp lực chi phí vốn, cạnh tranh tăng cao.
Công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm, được coi là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu để bảo đảm an sinh xã hội, vì mục tiêu phát triển ổn định và bền vững của đất nước. Các cấp, ngành và toàn xã hội tập trung chăm lo cả về y tế, văn hóa, giáo dục, thể chất, tinh thần… để trẻ phát triển toàn diện.
Cựu Tổng thống Donald Trump dự kiến nhận được khoảng 50 triệu USD trong buổi gây quỹ tối 6-4 (giờ địa phương), theo The Hill.
Năm 2024, ĐH Bách khoa Hà Nội tuyển 40 ứng viên để đào tạo đạt trình độ tiến sĩ; Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến tuyển 2 giảng viên học vị tiến sĩ; Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cần tuyển 9 tiến sĩ cho các lĩnh vực…
Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho trẻ em nghèo, hoàn cảnh đặc biệt là công tác hàng đầu của ngành lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH). Năm qua, các cấp, ngành trong tỉnh An Giang đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể chăm lo cho nhóm trẻ thuộc đối tượng này.
Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp dự Tuần lễ Cấp cao Khóa 78 Đại hội đồng Liên hợp quốc và hoạt động song phương tại Hoa Kỳ, sáng 19/9 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm và phát biểu chính sách tại Đại học Georgetown ở thủ đô Washington, D.C., Hoa Kỳ - nơi nhiều chính trị gia trên thế giới từng đến thăm và phát biểu chính sách.