Kết quả tìm kiếm cho "Hàng chục đối tượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 551
Với sự “tiếp sức” của các công cụ AI, tin giả càng xuất hiện dày đặc, càng khó phân biệt và lan truyền nhanh hơn trên mạng xã hội, đe dọa trực tiếp đến ổn định chính trị, xã hội và an ninh quốc gia. Để phòng, chống tin giả, ngoài định hướng thông tin kịp thời để “lấy thật chống giả”, cần phát triển công nghệ giúp người dân dễ phân biệt, đồng thời xử lý nghiêm người tung tin giả gắn với trách nhiệm bồi thường thiệt hại.
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.
Chiều 30/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Chiều ngày 26/9, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, sau khi giám định số tang vật do đối tượng Nguyễn Chí Cường (sinh năm 1992, thường trú phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang) bị đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên bắt giữ là ma túy, loại Methamphetamine, có trọng lượng 199,8084g…
Phường Hà Tiên triển khai mô hình “Móc khóa an ninh, trật tự” như một cách làm dân vận sáng tạo, giúp người dân dễ dàng liên lạc với lực lượng chức năng khi cần thiết. Từ chiếc móc khóa nhỏ gọn in số điện thoại Công an phường, nhiều vụ việc được xử lý kịp thời, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự, củng cố niềm tin giữa người dân với chính quyền.
Ngày 20/7, một số quốc gia vùng Balkan như Hy Lạp, Romania và Serbia đã đồng loạt đưa ra cảnh báo và khuyến cáo mới về một đợt nắng nóng khắc nghiệt, có thể ảnh hưởng trong cả tuần này.
Ngày 13/7, Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã kêu gọi phong trào Hồi giáo Hamas ở Dải Gaza giao nộp vũ khí cho Chính quyền Palestine (PA).
Hãng thông tấn Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin đã xảy ra một vụ cháy lớn tại tòa nhà chung cư 26 tầng ở thủ đô Ankara của nước này khiến 3 người thiệt mạng, trong đó có một trẻ mới hơn 3 tháng tuổi.
Sáng 4/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long chủ trì hội nghị trực tiếp và trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại. Tại điểm cầu tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì hội nghị.
Sáng nay (14/6), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị ở cấp xã (mới).
Hiện nay, với sự phát triển bùng nổ của mạng Internet và các trang mạng xã hội, tình trạng các đối tượng lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo, hoạt động mê tín dị đoan trên không gian mạng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân ngày càng trở lên phổ biến với những thủ đoạn hết sức tinh vi.
Trong bối cảnh kinh tế hội nhập toàn cầu, nông nghiệp An Giang tập trung mục tiêu phát triển sản xuất theo hướng ứng dụng công nghệ cao, nâng cao chất lượng sản phẩm gắn với thị trường xuất khẩu. Ngành nông nghiệp đã đạt được mức tăng trưởng ổn định, giữ vai trò "bệ đỡ" của ngành kinh tế; lúa gạo và cá tra, rau màu đóng góp rất lớn vào kim ngạch xuất khẩu.