Kết quả tìm kiếm cho "Huỳnh Văn Nu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1528
Sáng 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Tối 25/4, Công ty Ô tô Phú Khang long trọng tổ chức Lễ khai trương đại lý VinFast Phú Khang An Giang - Nhà phân phối chính thức đầu tiên của VinFast tại tỉnh An Giang (tọa lạc tại số 2699, đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang), là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới đại lý VinFast tại khu vực ĐBSCL.
Tối 25/4, tại Công trường Trưng Nữ Vương (phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) với chủ đề: “Hành trình 50 năm - Khát vọng vươn xa”.
Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân là gốc”, Đảng bộ và chính quyền TP. Long Xuyên đặt sự quan tâm, chăm lo đến đời sống Nhân dân lên hàng đầu, góp phần xây dựng địa phương ngày càng ấm no, hạnh phúc và phát triển.
Kết thúc Giải Vô địch Boxing các đội mạnh toàn quốc năm 2025, đội tuyển Boxing tỉnh An Giang đoạt 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng, xếp hạng nhì toàn đoàn nữ lứa tuổi 19 - 40. Kết quả này thể hiện nỗ lực của bộ môn Boxing trong quá trình tập luyện và thi đấu, đặc biệt là sự tiến bộ vượt bậc của vận động viên (VĐV) trẻ.
Các bác sĩ Viện Sức khỏe tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, trầm cảm là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở thanh thiếu niên, đứng thứ 4 trong nhóm 10-14 tuổi và thứ 3 trong nhóm 15-24 tuổi. Nhiều trường hợp đã không được phát hiện vì các biểu hiện trầm cảm ở vị thành niên không điển hình như người lớn.
An Giang là vùng đất được cư dân người Việt khai phá sau cùng ở Nam Bộ, nhưng sớm giữ vị trí xung yếu của ĐBSCL về phía Tây. Suốt hàng trăm năm ra sức khai phá vùng đất An Giang, bằng bàn tay và khối óc, bằng mồ hôi, nước mắt và cả xương máu, lưu dân đã biến miền đất hoang sơ thành đồng ruộng phì nhiêu, phố phường đông đúc, mở mang vùng đất biên giới Tây Nam mênh mông trở nên giàu đẹp.
Nước đậu đen là thức uống tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích, vậy uống nước đậu đen hàng ngày có tốt không?
Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, tối 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với bà N.N.U.L. (sinh năm 1995, thường trú tại xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi hành hạ người khác.
TX. Tân Châu đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để xóa nhà tạm, nhà dột nát, cải thiện điều kiện sống cho người dân, đặc biệt là các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Mở rộng điều tra vụ án “Môi giới mại dâm” và “Mua dâm người dưới 18 tuổi” vừa bị lực lượng công an triệt phá. Sáng 01/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 8 bị can về tội “Môi giới mại dâm”.
Việc lạm dụng vitamin, đặc biệt khi tự ý sử dụng mà không có hướng dẫn từ bác sĩ, có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng.