Kết quả tìm kiếm cho "Lộ mật khẩu ATM"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 38
Thời gian gần đây, cơ quan công an và hàng loạt các ngân hàng đã lên tiếng cảnh báo về các trường hợp rủi ro trong hoạt động thanh toán. Theo đại diện lãnh đạo nhiều ngân hàng, để bảo đảm an ninh, an toàn đối với hoạt động thanh toán, rất cần sự phối hợp chặt chẽ và kịp thời giữa các bên liên quan là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân: “… đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa… toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”. Đáp lại lời hiệu triệu của Tổng Bí thư, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân An Giang đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết liệt phòng, chống dịch.
Hiện nay, thông tin sai sự thật, tin giả về dịch bệnh COVID-19 vẫn lan truyền trên các trang mạng xã hội. Vì vậy, người dân cần thận trọng tiếp cận những thông tin chính thống để nắm bắt đầy đủ, chính xác về những diễn biến của dịch bệnh cũng như công tác phòng, chống dịch ở các địa phương.
Năm 2019, TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang)- đơn vị đầu tiên của tỉnh thực hiện tự cân đối ngân sách, là đơn vị tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2020, địa phương vươn tầm là đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang theo Quyết định 1078/QĐ-TTg, ngày 23-7-2020 của Thủ tướng Chính phủ; có 7/13 phường, xã tự cân đối thu chi... Đó là kết quả nổi bật khi thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của toàn Đảng bộ thành phố trong 5 năm qua.
Giám đốc Sở Công thương An Giang Nguyễn Minh Hùng khẳng định: “Hàng hóa, kể cả các mặt hàng thiết yếu đảm bảo cung ứng cho người dân trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Sở Công thương kêu gọi người dân bình tĩnh, không hoang mang, không nên tập trung mua hàng tích trữ gây sốt giá, khan hiếm hàng hóa cục bộ, ảnh hưởng công tác phòng chống dịch, kinh tế chung của tỉnh và đời sống nhân dân”.
Không đơn thuần chỉ là cuộc trưng bày những tài liệu, hiện vật như thông thường, Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" đang diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội) còn là những câu chuyện cảm động về những tập thể, cá nhân đã vượt lên hoàn cảnh, số phận để dám nghĩ, dám làm, không ngừng cố gắng vì lợi ích cộng đồng, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Dự thảo thông tư của Ngân hàng Nhà nước quy định dừng phát hành thẻ từ ATM nội địa từ 31-3, thay bằng thẻ chip.
Theo phản ánh của nhiều đại biểu Quốc hội, hiện nay hoạt động cho vay nặng lãi hay còn gọi là “tín dụng đen” như "vòi bạch tuộc" đang lan rộng ở các vùng nông thôn, miền núi, gây ra nhiều hệ lụy khôn lường cho người dân, xã hội.
Khi đối tượng vừa gặp nạn nhân để trả lại số tiền vừa chiếm đoạt thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ.
Đảm bảo an sinh xã hội ngày càng tốt hơn là một chủ trương, nhiệm vụ lớn, có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự ổn định chính trị - xã hội và là chìa khóa để phát triển toàn diện và bền vững. Quán triệt nhận thức này, Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể huyện Chợ Mới (An Giang) đã thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.
Thời gian gần đây, lợi dụng sự cả tin của khách hàng, một số cá nhân, tổ chức đã giả mạo công ty tài chính, sử dụng thủ thuật nhằm cố ý tạo sự nhầm lẫn để lừa tiền.
“Cử tri và nhân dân tin tưởng, đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, các ngành, các cấp, các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 vừa qua” - Đây là khẳng định của ông Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân cả nước gửi tới Quốc hội được báo cáo tại Kỳ họp thứ 9 khai mạc sáng 20-5.