Kết quả tìm kiếm cho "Nữ chủ hụi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41
Nhiều người chỉ biết đến kỷ tử đỏ mà không biết rằng, hắc kỷ tử cũng được coi là 'thần dược' đối với sức khoẻ, dưới đây là những công dụng của hắc kỷ tử.
Tiến tới Đại hội Hội Luật gia huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2024 - 2029, các chi hội cơ sở tổ chức đóng góp công tác nhiệm kỳ qua, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới, giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành khóa mới và thực hiện các bước theo quy định.
“Đối với các tội phạm liên quan đến trộm tài sản, mọi người cần nâng cao tinh thần cảnh giác, có biện pháp tốt nhất để bảo vệ tính mạng và tài sản của mình, như: Cử người trông coi tài sản, cửa nhà cài khóa cẩn thận, đêm tối vào nhà phải quan sát kỹ xung quanh, không cho trẻ em đeo nhiều trang sức. Xe máy đậu phải khóa cẩn thận, kể cả ở nhà. Không nghe điện thoại khi đang điều khiển xe...” - trung tá Trần Hưng Nghiệp, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) thông tin.
Đến hẹn lại lên, những người theo nghề câu lưới ở An Giang bắt tay chuẩn bị ngư cụ, sắm sửa đồ nghề đón mùa lũ mới. Năm trước, cá tôm về nhiều nên đời sống có phần “dễ thở”. Bà con đang ngóng chờ con nước năm nay cũng hào phóng với những ai sống cùng mùa lũ.
Mờ sáng, sương giăng trên đỉnh núi Cấm (TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang), cũng là lúc chị Sâm kĩu kịt quang gánh men theo những con dốc đem hàng lên non bán cho "sơn dân"...
Ngày 31/01/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, đã tiếp nhận, xử lý 1 trường hợp báo tin sai sự thật tài sản bị mất trộm, xảy ra tại ấp Chánh Hưng, xã Bình Long (huyện Châu Phú).
Thời điểm này, những hộ trồng hoa đang tất bật chuẩn bị vụ hoa phục vụ Tết Nguyên đán 2023. Với người trồng hoa Tết, kỳ vọng lớn nhất chính là thời tiết thuận lợi để cây hoa phát triển tốt, đạt hiệu quả cao, vui lòng người mua và đẹp lòng người bán.
Dịp trăng tròn tháng 8 (âm lịch) hàng năm, được biết đến là ngày Tết đoàn viên trong quan niệm của người Việt. Đây còn là ngày Tết của thiếu nhi, ngày của niềm vui, tiếng cười, cùng với đủ loại bánh mứt, trái cây… Bên cạnh đó là những chiếc lồng đèn ông sao, lồng đèn cá chép, ánh trăng, câu chuyện chị Hằng - chú Cuội là những ký ức bình dị, khó phai.
Chúng tôi lại lênh đênh trên dòng nước trĩu nặng phù sa, trĩu nặng tâm tình của người miền Tây, ráng gom cho trọn hương vị mùa nước nổi vào lòng mình. Mà ôm làm sao xuể cái cảm giác nửa quen nửa lạ, nửa xa nửa gần. Nhìn vào hiện tại, con nước giờ lạ lẫm, trái tính trái nết, nên người ta cứ bâng quơ nhắc “hồi xưa…”, “lúc trước…”, rồi mải mê đi tìm lại “lộc” của tự nhiên.
Bước chân đến cao nguyên đá Đồng Văn công tác năm 2001, khi mới 18 tuổi, 20 năm trong nghề với những nhọc nhằn, vất vả cũng là chừng ấy thời gian cô Nhâm bám trụ ở cao nguyên đá để “cõng chữ lên non”.
Vườn hồng nằm giữa phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) thực sự thu hút mọi ánh nhìn của khách qua đường bởi sự điểm tô của hàng trăm gốc hồng đủ chủng loại đang khoe hương, khoe sắc
Sau khi có hơi men trong người, trên đường trở về nhà, Lê Bảo Tâm (sinh năm 1991, ngụ ấp Phú Thuận A, xã Phú Lâm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) nhớ lại việc bà N.T.T.L (sinh năm 1955, hàng xóm) nhờ qua kiểm tra hệ thống nước, nên ghé lại. Ý tốt bỗng chuyển thành ý đồ xấu trong tích tắc, đưa Tâm vào vòng lao lý.