Kết quả tìm kiếm cho "Tổ chức Y tế liên Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6790
Hơn 200 tài liệu được trưng bày tại triển lãm đã giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước.
Quan chức Iran nhấn mạnh nhóm công tác mới thành lập sẽ tập trung xem xét các khía cạnh pháp lý của những “hành động gây hấn rõ ràng” của Israel đối với Iran.
Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) vừa diễn ra cuối tuần này tại Brussels, Bỉ với kỳ vọng xác định tương lai của châu Âu.
Với hệ thống đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á, Tam Giang - Cầu Hai, thành phố Huế đang từng bước định vị như một điểm đến tiên phong trong phát triển du lịch xanh, bền vững.
Từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo công tác gia đình và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” các cấp trong tỉnh tập trung giữ vững, nâng chất các danh hiệu văn hóa đã được công nhận; tích cực tuyên truyền chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về gia đình. Qua đó, phong trào đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.
ĐBSCL là vùng trọng điểm về sản xuất và xuất khẩu cá tra của cả nước. Bên cạnh những thuận lợi, ngành hàng này hiện đang đối mặt nhiều khó khăn, như giá cả bấp bênh, chi phí đầu vào tăng cao, cùng những yêu cầu khắt khe từ thị trường quốc tế. Trong bối cảnh đó, việc đẩy mạnh liên kết sản xuất và tiêu thụ giữa ngư dân - doanh nghiệp được xem là giải pháp mang tính chiến lược để ngành cá tra phát triển bền vững.
Ngày 26/6, Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei đã đưa ra thông điệp đầu tiên kể từ khi lệnh ngừng bắn giữa Israel và Iran có hiệu lực, trong đó khẳng định lập trường của Tehran liên quan đến hoạt động làm giàu urani của nước này.
Dịp hè là khoảng thời gian trẻ em được thư giãn và giải trí sau một năm học căng thẳng. Để những ngày hè trở thành ngày vui, ý nghĩa và tránh những tai nạn thương tích đáng tiếc xảy ra là điều băn khoăn, lo lắng của nhiều phụ huynh…
Từ ngày 15 đến 25/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang phối hợp với Công an tỉnh, Sở Y tế tỉnh tổ chức thẩm định 200 xe chuyển bệnh miễn phí đang hoạt động trên địa bàn toàn tỉnh, theo Quy chế tổ chức và hoạt động xe chuyển bệnh miễn phí (Quyết định 314/UBND-KGVX).
Sáng 25/6/2025, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) phối hợp Công ty TNHH MTV Phúc Tâm Thịnh Vượng tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý An Giang, tọa lạc số 105 Nguyễn Huệ B, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang).
Ngày 24/6, Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về Trung Đông, ông Steve Witkoff nhấn mạnh các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Iran "có triển vọng", đồng thời cho biết Washington hy vọng vào một thỏa thuận hòa bình dài hạn.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 25-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng nhẹ, hiện ở mức 25.058 đồng.