Kết quả tìm kiếm cho "Trí tuệ nhân tạo trong đào tạo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4830
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026, Diễn đàn Báo chí toàn quốc lần thứ 3 - 2026 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng. Với 9 phiên thảo luận chuyên đề, Diễn đàn tập trung vào những vấn đề thời sự có ý nghĩa chiến lược đối với báo chí Việt Nam trong giai đoạn tới.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng, Lễ ra mắt sách “Hoa vườn Bác” tại gian trưng bày của Báo Nhân Dân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng địa phương và các thế hệ người làm báo tham dự.
Từ 2016 đến 2026, Luật Tiếp cận thông tin 2026 đã có những điều chỉnh, thay đổi để ngày càng phù hợp với thực tế phát triển của thời đại. Coi thông tin như là "ô-xy" của cuộc sống, việc đáp ứng và bảo đảm tiếp cận thông tin của công dân còn là cách để duy trì sự phát triển bền vững và hiệu quả của xã hội.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 của Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết.
Một thế hệ sợi carbon hiệu suất cao mới, được mệnh danh là "vàng đen", đã có thể chính thức chuyển từ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm sang sản xuất quy mô lớn tại Trung Quốc, đánh dấu một bước đột phá đáng kể trong lĩnh vực vật liệu tiên tiến của nước này.
Trung ương và địa phương sẽ phối hợp triển khai chuyển đổi số toàn ngành, hướng tới hình thành hệ sinh thái dữ liệu du lịch quốc gia, các nền tảng số phục vụ quản lý, xúc tiến và kinh doanh du lịch.
Ngày 19/6, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng công nghệ AI trong hoạt động công đoàn năm 2026.
Trong quá trình phát triển, mỗi quốc gia đều phải tìm cách cân bằng giữa tăng trưởng kinh tế và nuôi dưỡng tri thức, văn hóa. Tại Việt Nam, sự xuất hiện của Trung tâm quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) ở Quy Nhơn đã tạo nên một điểm nhấn đáng chú ý trong bức tranh khoa học nước nhà.
Bước vào "Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc", báo chí không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ thông tin, mà mang sứ mệnh kiến tạo niềm tin, lan tỏa khát vọng và xây dựng sự đồng thuận để đưa đất nước bứt phá, khẳng định vị thế trên bản đồ thế giới.
Sau 1 một năm hoạt động theo mô hình mới, Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đang từng bước ổn định tổ chức, phát huy hiệu quả mô hình báo chí đa phương tiện, đẩy mạnh chuyển đổi số và nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.
Chiều 18/6, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Đại biểu Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (phiên trù bị).
Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh G7 đang diễn ra tại thành phố Evian-les-Bains của Pháp, gần 100 thanh - thiếu niên đến từ 19 quốc gia đã công bố một bản tuyên ngôn, kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới hành động để bảo vệ giáo dục, sức khỏe tâm thần và đời sống xã hội của trẻ em trong bối cảnh các trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng AI ngày càng phổ biến.