Kết quả tìm kiếm cho "Trường Tiểu học Lê Văn Nhung"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13094
Sở thích phản ánh tính cách và lối sống của một người, phần nào tác động tới sức khỏe và tinh thần.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 371/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp về tình hình thực hiện mô hình chính quyền địa phương 02 cấp; tiến độ triển khai các công trình giao thông trọng điểm và Đề án 01 triệu hec-ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh tại vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Thời gian gần đây, tình trạng buôn lậu dầu DO và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép đang có chiều hướng gia tăng tại một số địa phương, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và an toàn cộng đồng. Những vụ án gần đây cho thấy, không ít người đã vướng vào vòng lao lý chỉ vì sự nhẹ dạ, thiếu hiểu biết pháp luật.
Những năm qua, Trường Đại học Kiên Giang phát triển vượt bậc cả về quy mô, lẫn chất lượng đào tạo. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực, trường không ngừng đổi mới, sáng tạo và khẳng định vị thế là một trong những cơ sở giáo dục đại học năng động tại miền Tây Nam bộ.
Phát triển giáo dục cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới không chỉ góp phần nâng cao dân trí, đảm bảo an sinh xã hội mà còn góp phần thực hiện hiệu quả chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thời gian qua, ngoài việc nỗ lực bảo tồn tiếng nói, chữ viết của đồng bào Chăm, tỉnh An Giang nói chung, trong đó có xã Vĩnh Hậu quan tâm, tạo điều kiện cho đồng bào được học tiếng Việt.
Giữa kỷ nguyên số, khi mạng xã hội, video ngắn và trò chơi điện tử chiếm lĩnh không gian giải trí, sách đang dần trở thành “món ăn” kén người đọc. Tại Việt Nam, phần lớn thanh thiếu niên dành hàng giờ cho điện thoại thông minh, trong khi thói quen đọc sách đang suy giảm rõ rệt.
Chiều 20/7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Khó có thể dự đoán được điểm chuẩn tăng hay giảm, hoặc tăng, giảm ở mức độ nào bởi điểm chuẩn năm nay bị tác động vào nhiều yếu tố, từ phổ điểm thi, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển đến việc không còn xét tuyển sớm mà xét tuyển chung một đợt.
Sau 2 ngày (18 - 19/7) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc chiều 19/7.
Tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân ở bảng B Giải U23 Đông Nam Á 2025 gặp U23 Lào. Một chiến thắng mở màn là mục tiêu mà thầy trò HLV Kim Sang-sik đang hướng đến để khởi đầu cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch.
Ngành du lịch Việt Nam đang có cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ nếu biết tận dụng hai hướng đi song song, đó là gia tăng trải nghiệm cho du khách nội địa, đồng thời khai thác nhóm khách quốc tế đến từ các thị trường mới nổi với nhu cầu và hành vi hoàn toàn mới mẻ.
Sáng 18/7, Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.