Kết quả tìm kiếm cho "Việt Nam Hạnh phúc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26556
Ngày 16/7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố 9 bị can về các tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" và "Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước" theo quy định tại Điều 341 và Điều 203 Bộ luật Hình sự.
Vòng chung kết Cuộc thi “Em là Phát thanh viên” lần thứ IV - năm 2026 sẽ diễn ra ngày 17/7 với sự tham gia của 41 thí sinh xuất sắc. Đêm công diễn và trao giải được tổ chức lúc 19 giờ ngày 18/7, truyền hình và phát thanh trực tiếp trên các kênh sóng và nền tảng số của Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang.
Học trò cưng của HLV Park Hang Seo - tiền vệ Phan Văn Đức đã gia nhập CLB Công An TP.HCM để thi đấu ở mùa giải 2026-2027.
Ban Chấp hành Trung ương ban hành Chỉ thị số 07-CT/TW ngày 13/7/2026 về đẩy mạnh học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển mới. Chỉ thị xác định mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, nâng cao hiệu lực lãnh đạo của Đảng và khơi dậy khát vọng phát triển đất nước.
Sau hơn 5 năm hoạt động, dấu ấn của VinFuture không chỉ được đo bằng những giải thưởng đã trao, mà còn bằng những kết nối khoa học đang tiếp tục tạo ra giá trị mới cho Việt Nam. Từ các sự kiện khoa học, tọa đàm chuyên sâu, hoạt động kết nối và chương trình diễn thuyết truyền cảm hứng, nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới đã không chỉ đến Việt Nam để chia sẻ tri thức, mà còn tiếp tục đồng hành trong các dự án nghiên cứu, cố vấn khoa học, đào tạo nhân lực và tìm kiếm giải pháp cho những bài toán cụ thể của đất nước.
Một nghiên cứu mới cho thấy tay thuận có thể chủ yếu đến từ quá trình luyện tập kéo dài suốt đời chứ không phải do một bán cầu não vốn vượt trội hơn trong điều khiển vận động.
Mô hình chính quyền địa phương hai cấp không chỉ vận hành thông suốt mà còn tạo nên những chuyển biến rõ nét trong tư duy quản trị, đưa chính quyền cơ sở trở thành cầu nối gần dân, sát dân.
Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc và học tập. Với những người mất gốc tiếng Anh, để có thể ôn luyện và nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình là rất khó, nhất là khi muốn ôn luyện IELTS. Vậy câu hỏi đặt ra là người mất gốc tiếng Anh có nên học IELTS tại nhà hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Các bị can sử dụng công cụ kích hoạt trái phép như crack, active để cài đặt, sử dụng trái phép phần mềm Microsoft trên hàng trăm máy tính thương hiệu Thánh Gióng.
Tập đoàn xuất bản - truyền thông hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con, có mối quan hệ qua sở hữu cổ phần, phần vốn góp, trong đó công ty mẹ là nhà xuất bản.
Hơn 60 giờ kể từ thời điểm xảy ra sự cố lật ca nô đặc biệt nghiêm trọng tại khu vực hòn Mây Rút Ngoài, bằng sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị tỉnh và đặc khu Phú Quốc, công tác cứu hộ, cứu nạn, chăm lo nạn nhân và khắc phục hậu quả đã cơ bản hoàn tất. Liên tiếp các hoạt động đó một lần nữa khẳng định Phú Quốc luôn là điểm đến an toàn và trách nhiệm trong lòng du khách trong nước và quốc tế.
Xây dựng lớp thanh niên có bản lĩnh, sáng tạo, khát vọng vươn lên và lý tưởng cách mạng là mục tiêu xuyên suốt của tổ chức Đoàn trong giai đoạn mới. Tại An Giang, 4 tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên đang được cụ thể hóa bằng những phong trào hành động cách mạng, tạo môi trường để tuổi trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.