Kết quả tìm kiếm cho "cặp vợ chồng Đồng Tháp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2961
Sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê trên địa bàn Hà Nội.
Các nhà khảo cổ Ai Cập vừa phát hiện hai ngôi mộ cổ có tuổi đời hơn 5.000 năm tại tỉnh Minya, nằm ở phía Nam thủ đô Cairo. Đây được cho là những di tích thuộc Thời kỳ Sơ triều đại ở Ai Cập (3100 TCN - 2686 TCN).
Giữa dòng chảy của thời đại số, khi tin tức xuất hiện từng giây trên màn hình điện thoại, những sạp báo giấy ở TP Hồ Chí Minh vẫn âm thầm tồn tại. Không chỉ là nơi bán báo, đó còn là nơi lưu giữ ký ức đô thị, những thói quen đẹp và tình yêu bền bỉ của những người nhiều năm gắn bó với từng trang báo in.
Bất chấp việc các thế lực thù địch nhiều năm qua không ngừng rêu rao luận điệu "Việt Nam không có tự do báo chí," thực tiễn đời sống báo chí Việt Nam đã đưa ra câu trả lời rõ ràng và thuyết phục nhất.
Từ trước khi trái bóng Al Rihla bắt đầu lăn tại Bắc Mỹ, hàng triệu người hâm mộ trên thế giới đã bị cuốn vào “cuộc chiến” khốc liệt không kém những trận so tài trên sân cỏ. Phương thức mới do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) áp dụng tạo ra “ma trận” giá vé, một mặt khiến tổ chức này lập kỷ lục doanh thu, mặt khác làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm World Cup của các CĐV.
Trong dòng chảy báo chí cách mạng 101 năm (1925-2026), báo chí không chỉ là phương tiện truyền thông mà còn là vũ khí tư tưởng sắc bén, đồng hành cùng dân tộc qua các giai đoạn đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Thông qua hình ảnh, video và những câu chuyện từ thực tiễn, lực lượng vũ trang tỉnh đang phát huy hiệu quả tuyên truyền trên không gian mạng, lan tỏa hình ảnh người lính và đưa thông tin quốc phòng đến gần hơn với người dân.
Từ những căn nhà tạm bợ, dột nát, nhiều hộ nghèo ở xã Long Kiến nay đã có mái ấm kiên cố nhờ chương trình hỗ trợ nhà đại đoàn kết. Không chỉ giúp người dân an cư, những căn nhà mới còn tiếp thêm niềm tin, động lực để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống.
Khi đội tuyển Anh bước vào trận đấu đầu tiên tại World Cup 2026, nguồn cảm hứng thời trang bóng đá năm 2006 của Victoria Beckham một lần nữa gây chú ý.
Mỗi danh tính liệt sĩ được xác định không chỉ khép lại nỗi chờ đợi của một gia đình, mà còn nối dài ký ức và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
Bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, anh Nguyễn Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Thới Sơn, tỉnh An Giang) đã biến những cây, lá tầm thường ở chốn quê nhà như lá thốt nốt, tăm tre, gỗ lồng mức rừng thành các tác phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm.
Không phải đến trụ sở hành chính, nhiều người cao tuổi, người khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Điều được cán bộ đến tận nhà hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính. Cách làm linh hoạt này đang góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người dân.