Kết quả tìm kiếm cho "cuốn chấm mắm me"
Kết quả 73 - 84 trong khoảng 121
Đến đảo ngọc Phú Quốc, ngoài tắm biển, ngắm san hô, du khách còn được thưởng thức đặc sản địa phương, đặc biệt là những món ngon được chế biến từ nguồn hải sản phong phú của biển.
Cá trích tươi sống sau khi đánh bắt từ làng chài Nam Ô được đem sơ chế sạch, tẩm ướp gia vị rồi làm thành món đặc sản gỏi cá khô hoặc gỏi ướt, ăn kèm nước chấm đặc trưng.
Mùa nước nổi ở An Giang không chỉ mang lại phù sa cho những cánh đồng ngập nước, mà còn đem đến cho người dân nơi đây những sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú.
Nhìn những đứa trẻ nhỏ xíu, na ná nhau nằm một hàng dài trên xe đẩy, cô gái trẻ thấy trong lòng trào dâng nỗi niềm khó tả.
Nhìn từ xa, Phú Quốc giống như những viên ngọc lục bảo xanh biếc, được bao phủ bởi tầng tầng lớp lớp những cánh rừng nguyên sinh cùng hệ sinh thái phong phú, đa dạng.
Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu, ngày nào bạn cũng có thể làm cho gia đình thưởng thức.
Để những ngày ở nhà chống dịch bớt nhàm chán, các "tín đồ ẩm thực" có thể bắt tay vào làm nem nướng Nha Trang, món đặc sản vẫn hút hồn bao du khách lâu nay.
Lẩu riêu cua bắp bò thoảng vị chua thanh của giấm quyện cùng mùi vị béo ngậy của riêu cua, vị ngọt của thịt bò nhúng dậy lên đầy cuốn hút...
Dẫu chẳng phải cao lương mỹ vị, cách chế biến cũng không hề cầu kỳ nhưng sao món bánh tráng cuốn thịt heo của xứ Đà thành lại luôn khiến mọi thực khách phải mê mẩn và nhớ thương đến thế...
Ở tuổi 70, Nghệ nhân Ưu tú Phan Thị Kim Dung vẫn không ngừng trau dồi, học hỏi, truyền dạy miễn phí cho các thế hệ sau; góp phần bảo tồn, phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc.
Trải qua hơn 1 năm ứng phó và kiểm soát thành công đại dịch COVID-19, Việt Nam rút ra 9 bài học kinh nghiệm để có thể thực hiện thắng lợi mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch bệnh vừa phát triển KT-XH.
Các món ăn chống ngán ngày Tết có rất nhiều, từ gỏi, canh cho đến các món ngâm chua ngọt… vô cùng hấp dẫn, dễ ăn.