Kết quả tìm kiếm cho "gặp ông Kim Jong-un"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 442
Trong một tuyên bố ngày 11/9, Điện Kremlin cho biết nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ thăm Nga trong những ngày tới theo lời mời của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Nhân dịp 78 năm Quốc khánh 2/9, Lãnh đạo các nước Lào, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Campuchia, Cuba, LB Nga, Triều Tiên, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines có Điện và Thư gửi Lãnh đạo Việt Nam.
Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) dẫn tuyên bố ngày 29/5 của Bộ Ngoại giao Triều Tiên nêu rõ nước này sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Nhật Bản nếu Tokyo có thái độ phù hợp, đồng thời khẳng định vấn đề bắt cóc công dân Nhật Bản "đã được giải quyết".
Ngày 27/5, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida cho biết ông sẵn sàng gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để tìm cách giải quyết vấn đề công dân Nhật Bản bị bắt cóc trong những năm 1960 và 1970.
Hơn 2/3 dân số toàn cầu có thể đã có lượng kháng thể COVID-19 đáng kể; thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên và thành phố Thượng Hải của Trung Quốc được dỡ bỏ phong toả là những điểm nhấn chính trong diễn biến dịch COVID-19 tuần qua.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 584.000 ca mắc và 667 ca tử vong. Viện Y tế quốc gia Italy cho biết nguy cơ bị tái nhiễm đã tăng gấp 18 lần với biến thể Omicron, trong khi Triều Tiên tuyên bố dịch bệnh đã được kiểm soát.
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 719.000 ca mắc COVID-19 và 1.346 ca tử vong. Tổng số ca mắc từ đầu dịch tới nay đã là 524,5 triệu ca, trong đó trên 6,29 triệu ca tử vong.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 537.459 trường hợp mắc COVID-19 và 1.552 ca tử vong. Tới nay, tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 519 triệu ca, trong đó trên 6,28 triệu người không qua khỏi.
Các chính sách mạo hiểm mà ông Yoon Seok-yeol đưa ra trong chiến dịch tranh cử tổng thống Hàn Quốc sẽ gặp nhiều thách thức khi thực hiện.
Ông Yoon Seok-youl, ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc, cho rằng một cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un "nên được tổ chức khi nó có khả năng đem lại kết quả cụ thể."
Ngày 4-10, Quốc hội Nhật Bản đã họp phiên bất thường và bầu Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) Fumio Kishida làm Thủ tướng của nước này.
Hãng tin Yonhap ngày 7-9 dẫn lời một quan chức Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản đang điều chỉnh các chi tiết để tổ chức cuộc họp 3 bên giữa các đặc phái viên về vấn đề hạt nhân Triều Tiên tại Tokyo vào tuần tới.