Kết quả tìm kiếm cho "giết người trong đêm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 404
Liên tiếp nhiều người bị rắn cắn trong mùa mưa lũ nhập viện. Bác sĩ cho biết việc garo, rạch vết thương, hút nọc hay đắp lá thuốc sẽ khiến tình trạng tệ hơn.
Trong không gian lặng im của phòng xử án, giọng nói nghẹn ngào của các bị cáo cất lên: “Xin lỗi…”. Những lời xin lỗi muộn màng vang vọng giữa tiếng nấc của người thân và ánh nhìn cảm thông của hội đồng xét xử. Phía sau bản án là sự ân hận khôn nguôi, là cái giá phải trả cho phút giây nông nổi.
Gần dân, tận tụy với công việc, mưu trí trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, Thiếu tá Tô Quốc Ngữ - cán bộ Công an xã Tân Hội (tỉnh An Giang) được người dân tin yêu.
Hiện không ít cặp đôi lựa chọn sống chung như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn, hay còn gọi là “vợ chồng hờ”. Sự thiếu ràng buộc pháp lý và trách nhiệm trong những mối quan hệ này đã kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng, nhất là đối với trẻ em, những nạn nhân yếu thế dễ bị bạo hành, thậm chí mất mạng dưới tay người lớn.
Cách đây hơn 60 năm, tại rừng tràm của địa chủ Bang Biện Phú, chế độ Ngô Đình Diệm đã xây trại giam để giam cầm, tra tấn, sát hại hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân. Đây là lò sát sinh tàn bạo, là pháp trường không có bản án...
Sau 3 ngày nghị án, ngày 30/9, Toà án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên án đối với 3 bị cáo trong vụ án dùng súng bắn chết người tại phường Tô Châu, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang (nay là phường Tô Châu, tỉnh An Giang) vào ngày 19/6/2022, gây hoang mang dư luận.
Thời gian gần đây, nhiều người trở thành nạn nhân của tín dụng đen khi vay tiền trên tờ rơi, tờ quảng cáo dán ở các cột điện, cột đèn dọc tuyến quốc lộ lớn và các khu dân cư.
Rạng sáng 13/9, tại phường Thành Nhất (tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người chết và 1 người bị thương.
Bế tắc với các khoản vay nóng, cùng nhận thức nông cạn, Nguyễn Thị Kiều Phương (SN 1981), ngụ ấp Long Định, xã Long Kiến có hành vi giết người, cướp tài sản.
Trong cơn tức giận, Đặng Văn Hạnh đã lấy dao nhọn đuổi theo truy sát, đoạt mạng đồng nghiệp bằng nhiều nhát đâm liên tiếp trên khắp cơ thể.
Ngày 24/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang (Phòng Cảnh sát hình sự) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Lê Văn Chì (sinh năm 1996, ngụ ấp Bình Quới, xã Hội An), để điều tra hành vi giết người, xảy ra vào đêm 18/8 tại ấp Bình Quới, xã Hội An.
Sáng 19/8, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự về các hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản” quy định tại Khoản 1, Điều 123 và Khoản 1, Điều 168, Bộ luật Hình sự đối với Nguyễn Thị Kiều Phương (sinh năm 1981, ngụ ấp Long Định, xã Long Kiến, tỉnh An Giang).