Kết quả tìm kiếm cho "hồ thủy lợi vùng cao"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7059
Chiều 16/6, Chánh Thanh tra tỉnh An Giang Nguyễn Như Anh chủ trì các buổi tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với nhiều hộ dân có đơn khiếu nại kéo dài.
Ngày 15/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các tàu thuyền đã bắt đầu di chuyển trở lại qua eo biển Hormuz và tuyến hàng hải huyết mạch này sẽ "mở cửa hoàn toàn" từ ngày 19/6 tới, sau khi Mỹ và Iran thông báo nhất trí về Bản ghi nhớ (MoU) nhằm chấm dứt xung đột.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Không chỉ là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ bằng những kiến thức nghiệp vụ đơn thuần, nghề giáo viên mầm non ngày càng đòi hỏi cao nên mỗi người phải thích ứng, học hỏi liên tục để không bị tụt lại phía sau.
Giá vàng hôm nay (16/06): Giao dịch vàng miếng SJC của các thương hiệu đã tăng mạnh trong 24 giờ qua, với mức cao nhất là 4 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào, đưa giá vàng trở lại ngưỡng 150,5 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.
Các nhà lãnh đạo thế giới hoan nghênh thỏa thuận đạt được giữa Mỹ và Iran nhằm chấm dứt xung đột và mở lại eo biển Hormuz, dự kiến có hiệu lực từ 19/6.
Nhận định Hà Lan tại World Cup 2026: Đánh giá đội hình, sức mạnh, phân tích chiến thuật và dự đoán thành tích của đội tuyển Hà Lan.
Chiến lược Đông Nam Á 2023-2026 của Thụy Sĩ nêu rõ Việt Nam được coi là “quốc gia đối tác ưu tiên” trong khu vực.
Ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh, "Mơ show" gây ấn tượng với sự kết hợp giữa xiếc, múa rối và công nghệ 3D Mapping, được kỳ vọng trở thành sản phẩm văn hóa đặc sắc phục vụ công chúng và du khách.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị "về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài".
Hiệu quả của một mô hình quản trị không chỉ được đo bằng số lượng văn bản hay cơ cấu tổ chức được sắp xếp lại mà còn thể hiện qua những lợi ích cụ thể mà người dân được thụ hưởng. Sau 1 năm vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, những thay đổi ấy đang hiện hữu trong đời sống người dân vùng đầu nguồn sông Tiền.
Chiều 12/6, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang phối hợp Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi miền Nam tổ chức tọa đàm khoa học chủ đề “Giải pháp thúc đẩy quản trị liên tỉnh, nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu ở các địa phương hạ nguồn sông Mê Kông trong bối cảnh mới”.