Kết quả tìm kiếm cho "kênh Đốc Phủ Hiền"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2974
Ngày nay, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, người dùng có thể kết nối, tiếp nhận vô số thông tin mỗi ngày. Do đó, việc “phủ xanh” thông tin tích cực trên các nền tảng mạng xã hội rất cần thiết.
Việt Nam đang xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ đưa Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư quốc tế.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông quốc tế. Nhiều tờ báo, hãng tin lớn đã phản ánh đậm nét về lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Quảng trường Ba Đình, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được sau 8 thập kỷ độc lập.
Dự đoán về diễn biến của thị trường chứng khoán tuần này, các chuyên gia cho rằng có nhiều biến số và phụ thuộc vào tâm lý nhà đầu tư.
Việc phát quà sẽ được thực hiện liên tục trong kỳ nghỉ lễ; thời gian nhận quà sẽ kết thúc trước ngày 2/9; trường hợp vì lý do khách quan, người dân được nhận quà sau nhưng chậm nhất không quá 15/9.
Sáng 1/9, kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Trại giam Kênh 7 - Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng - Bộ Công an (đóng quân trên địa bàn xã Đông Thái và U Minh Thượng, tỉnh An Giang) tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá đợt 2 năm 2025 cho 167 phạm nhân.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc áp dụng công nghệ và các chứng chỉ uy tín quốc tế không chỉ nâng cao trải nghiệm du khách, mà còn tạo dựng hình ảnh điểm đến đáng tin cậy.
Ngày 31/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Ủy viên Trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Triệu Lạc Tế nhân dịp đồng chí Triệu Lạc Tế thăm chính thức Việt Nam, dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Việt Nam 2/9 và đồng chủ trì Phiên họp lần thứ nhất Ủy ban hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam và Nhân đại toàn quốc Trung Quốc.
Để đón khách an toàn, chu đáo trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã chủ động xây dựng kế hoạch chuẩn bị tốt điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiều chương trình kích cầu, sản phẩm du lịch, hoạt động văn hoá, nghệ thuật hấp dẫn.
Nếu ở học sinh có sự thay đổi giữa “truyền thống” và “số” thì phụ huynh cũng vậy. Họ bắt buộc phải quan tâm đến công cuộc chuyển đổi số, vì chính họ là người trực tiếp sử dụng hệ thống giám sát, nắm bắt tình hình học tập của con em mình từ xa.
Khi “người thầy số” được hình thành, cũng là lúc các thế hệ “học sinh số” ra đời. Nhưng nếu đội ngũ người thầy tiếp cận với công nghệ từng bước chậm rãi, thì ngược lại, những đứa trẻ sinh ra trong thời đại 4.0 xem công nghệ thông tin là điều hiển nhiên.