Kết quả tìm kiếm cho "kêu gọi áp dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2956
Sáng 27/2, tại xã Kiên Lương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2026.
Theo hãng tin AP ngày 24/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump mở đầu Thông điệp Liên bang bằng viễn cảnh lạc quan về nền kinh tế Mỹ. Tuy nhiên, cách mô tả đó trái ngược với tâm lý của nhiều người Mỹ vẫn lo lắng về tài chính và cho rằng họ chưa được hưởng lợi từ các chính sách của ông.
Theo khảo sát trực tuyến hơn 1.000 người trưởng thành tại 5 thành phố lớn, hơn một nửa số người tham gia khảo sát cho rằng béo phì bắt nguồn từ sự lười biếng hoặc thiếu ý chí.
Nga đang mở cuộc điều tra hình sự nhằm vào Pavel Durov, nhà sáng lập mạng xã hội Telegram, với cáo buộc “tiếp tay cho các hoạt động khủng bố”.
Ngày 23/2, Hội đồng châu Âu kêu gọi các quốc gia thận trọng trước xu hướng xem xét áp đặt lệnh cấm trẻ em sử dụng mạng xã hội, tương tự mô hình đang được triển khai tại Australia.
Người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết Trung Quốc đã lưu ý đến phán quyết của Tòa án Tối cao Mỹ trong vụ kiện về thuế quan và đang tiến hành đánh giá toàn diện các nội dung liên quan cũng như những tác động có thể phát sinh.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Tổng sản phẩm quốc nội thực tế của Mỹ chỉ tăng trưởng 1,4% trong quý 4/2025 - thấp hơn nhiều so với mức tăng trưởng ấn tượng 4,4% của quý 3/2025 và kém xa mức dự báo từ khảo sát của Bloomberg.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, cả nước đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 15/2 (tức 28 tháng Chạp năm Ất Tỵ), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm hỏi, động viên, tặng quà công nhân, người lao động đang trực tiếp làm vệ sinh môi trường tại Thủ đô Hà Nội.
Từ những hoạt động cụ thể, như: gói bánh chưng, trao quà Tết, hỗ trợ sinh kế cho hội viên khó khăn... mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau hoạt động ngày càng hiệu quả, góp phần chăm lo thiết thực cho người yếu thế mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Những ngày đầu xuân, đi trên các cung đường An Giang, tôi thấy rõ một nhịp chuyển mới: Lòng người yên hơn, việc chung được bàn thẳng hơn và niềm tin được đo bằng những đổi thay ngay ở cơ sở. Từ biển Tây Nam đến xã biên giới, từ đô thị trung tâm đến nông thôn, đoàn kết được gieo bằng việc cụ thể để đồng thuận nảy mầm trong đời sống.
Sắc mai vàng điểm tô không khí rộn ràng đón Tết trên vùng đất phương Nam. Tại An Giang, nhiều hộ dân vẫn bền bỉ gìn giữ những giống mai quý, chăm sóc từng gốc cây với sự cẩn trọng và tâm huyết. Việc canh cho mai nở đúng thời khắc giao thừa không chỉ là kinh nghiệm nghề trồng kiểng mà còn thể hiện tình yêu với truyền thống, với nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc.