Kết quả tìm kiếm cho "làn sóng dịch COVID-19 thứ 5"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5334
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Thầy thuốc như mẹ hiền”, nhiều năm qua ngành y tế An Giang đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc trong việc đóng góp to lớn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.
Thực hiện chủ trương của Đảng chăm sóc sức khỏe nhân dân là trụ cột quan trọng, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự hỗ trợ từ Trung ương và sự nỗ lực của ngành y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới y tế được củng cố từ tỉnh đến cơ sở, với 100% xã có Trạm y tế, hơn 77% trạm có bác sĩ, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên 93,9%.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ ĐẢNG, VÌ DÂN. Sau đây là nội dung bài viết:
Những năm qua, Rạch Giá không ngừng phát triển, mở rộng đô thị, từng bước hiện đại hóa hạ tầng, trở thành một trong những đô thị năng động nhất khu vực Tây Nam bộ.
Mỗi câu chuyện về đảng viên nêu gương không phải ở những con số khô khan hay thành tích dày đặc mà là cả hành trình của trái tim, sự dấn thân và hy sinh thầm lặng để gần dân, hiểu dân.
Phát huy lợi thế biển, đảo, An Giang đang đẩy mạnh khai thác tiềm năng kinh tế biển theo hướng bền vững. Nhiều mô hình nuôi thủy sản trên biển và ven bờ đã cho hiệu quả cao, góp phần nâng tỷ trọng kinh tế biển chiếm phần lớn GRDP, tạo động lực mới cho phát triển địa phương.
Trên những nẻo đường biên giới, biển, đảo An Giang, bước chân người lính chưa bao giờ ngơi nghỉ. Dưới cái nắng gắt hay trong màn đêm tĩnh mịch, hình ảnh cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang kề vai tuần tra, giữ bình yên phên dậu Tổ quốc đã trở nên thân thuộc với người dân.
Ngày 22 và 23/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang tổ chức đại hội MTTQ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Với sự vào cuộc đồng bộ, sáng tạo trong công tác dân vận, xã Định Mỹ (tỉnh An Giang) đang tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai nông thôn mới kiểu mẫu.
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, công tác vận động, tập hợp nhân dân của MTTQ VN và các tổ chức thành viên được triển khai sâu rộng và hiệu quả, khối đại đoàn kết toàn dân tộc tiếp tục được củng cố vững chắc, mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân ngày càng bền chặt.
Sáng 18/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết số 147/NQ-CP ngày 22/5/2025 của Chính phủ về Chiến lược tổng thể quốc gia phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Nghị quyết 147).