Kết quả tìm kiếm cho "lọt tài khoản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 557
Trước thềm trận đại chiến Der Klassiker vào rạng sáng mai, từ khóa được nhắc đến nhiều nhất tại Bundesliga không phải là cái tên hoa mỹ của trận đấu, mà là die Aufholjagd - "cuộc rượt đuổi".
Man Utd đối mặt quyết định về tương lai của 7 ngôi sao hết hạn hợp đồng năm 2027, trong đó Mainoo được ưu tiên giữ chân, còn Bayindir và Collyer dự báo sẽ ra đi.
Do có mâu thuẩn, vào khoảng 13 giờ ngày 3 tháng 8 năm 2024, ông Nguyễn Đức H và cháu ngoại Nguyễn Thành T, đã dùng hung khí là khúc cây xông vào nhà anh Nguyễn Hùng C, trú tại ấp 4 xã Vĩnh Tuy tỉnh An Giang, đập phá làm hư hỏng một cái ghế bố, một cánh cửa nhà và một điện thoại. Sự việc đập phá tài sản nói trên đã được Công an xã Vĩnh Tuy lập biên bản đưa ra hòa giải, nhưng ông C không đồng ý và có đơn yêu cầu xử lý hình sự. Sau khi tiến hành thu thập chứng cứ, theo thông báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh (Thông báo số C251/TB-VPCQCSĐT22-6-2025), kết quả giám định, các tài sản bị thiệt hại trị giá 2.325.000 đồng.
Những lời mời gọi “việc nhẹ, lương cao”, thu nhập “ngàn đô” đang trở thành chiếc bẫy nguy hiểm, đẩy nhiều người lao động vào các đường dây lừa đảo xuyên biên giới. Không chỉ mất tự do, bị đánh đập, cưỡng ép lao động, nhiều nạn nhân còn mang theo những khoản nợ và ám ảnh tinh thần khi trở về nước.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành chỉ thị 57 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh mạng, bảo mật thông tin, an ninh dữ liệu trong hệ thống chính trị.
Trang chủ CLB Aston Villa thông báo hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo Tammy Abraham từ Besiktas.
Đơn vị, doanh nghiệp lớn cần vươn ra đầu tư các cảng biển chiến lược tại nước ngoài, kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu, biến Việt Nam thành mắt xích không thể thay thế của dòng chảy thương mại quốc tế.
Lần đầu tiên sau nhiều năm, tỷ lệ người dùng sập bẫy lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam ghi nhận mức giảm.
Ứng dụng Zalo đã bất ngờ cập nhật điều khoản sử dụng, theo đó có quyền thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng.
Sau khi được các đối tượng trên mạng xã hội kết nối làm quen, ông N.T.V (sinh năm 1965), ngụ phường Long Xuyên tham gia các hội, nhóm để “học” cách đầu tư chứng khoán. Sập bẫy lừa đảo, sau thời gian không lâu ông bị mất gần 26 tỷ đồng.
Nhiều năm qua, Trường Trung học cơ sở (THCS) Trần Hưng Đạo, phường Bình Đức trở thành “mái nhà thứ hai” đầy ấm áp nhờ mô hình bữa sáng miễn phí dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Các thảm họa khí hậu đã gây thiệt hại cho thế giới hơn 120 tỷ USD trong năm 2025, song con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều thiên tai chết người tại các quốc gia nghèo không được thống kê đầy đủ.