Kết quả tìm kiếm cho "loại protein mới"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 1040
Tôm là thực phẩm giàu đạm và canxi tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, một loại tôm có thể bị nhiễm kim loại, gây hại cho cơ thể.
Tốt nhất bạn không nên ăn những thực phẩm như sữa bò, sữa đậu nành, cam, quýt, chuối cùng với trứng.
Cà chua không chỉ là món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho mắt, da mà còn giúp phòng chống ung thư.
Các nhà khoa học của New Zealand đã tiến hành nghiên cứu về protein trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) để phát triển các loại thuốc và vaccine hiệu quả hơn.
Khoai lang tím chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, có lợi cho sức khỏe của bạn.
Rau dền chứa lượng sắt phong phú gần bằng thịt bò, bổ máu, tốt cho sức khỏe. Ngoài chợ, loại rau này có giá từ vài nghìn đồng trở lên.
Các nhà khoa học Israel và Italy phát triển các hạt nano có thể nhận biết và tấn công protein A-bea ở cả những giai đoạn đầu và giai đoạn sau của protein, mang lại hy vọng mới cho bệnh nhân Alzheimer.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, uống loại nước này trước khi ăn sáng, cơ thể có thể nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Thịt bò thơm ngon, giàu khoáng chất và chế biến được nhiều món ăn khác nhau nhưng có thể gây hại cho một số người.
Sữa đậu nành rất tốt nhưng không phải ai cũng uống được, đặc biệt người mắc ung thư vú, viêm dạ dày, bị gout cần tuyệt đối tránh xa.
Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây máu nhiễm mỡ là do chế độ ăn uống thiếu khoa học, vậy ăn thế nào để giảm mỡ xấu trong máu?
Rong biển được mệnh danh là "tiên dược đại dương" nhờ chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho tim, đường ruột.