Kết quả tìm kiếm cho "mâm cỗ cúng ông Công ông Táo 2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 243
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Với việc UNESCO thông qua Nghị quyết vinh danh và cùng tham gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn, đến nay, Việt Nam đã có 8 danh nhân được UNESCO vinh danh.
Bằng tấm lòng và sự sáng tạo, nhiều thầy cô khéo léo đưa công tác dân vận vào từng hoạt động của trường học. Mỗi việc làm giản dị nhưng thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái trong sự nghiệp “trồng người”.
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Kinh tế tư nhân đang khẳng định vị trí là một trong những động lực quan trọng của nền kinh tế An Giang. Từ những hộ sản xuất nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các cơ sở truyền thống lâu năm, nhiều mô hình đã không ngừng đổi mới, vươn lên, đóng góp tích cực vào tăng trưởng lẫn quảng bá hình ảnh địa phương.
Ở An Giang, sản phẩm OCOP và những tuyến đường, cây cầu do Nhà nước và Nhân dân cùng góp sức xây dựng đã làm đổi thay diện mạo nông thôn, hiện thực hóa mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh.
Sau sáp nhập, toàn tỉnh An Giang có 1.341 cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên; 3 trường trung cấp, 17 trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên. Thời điểm này, ngành giáo dục tỉnh tích cực chuẩn bị điều kiện, sẵn sàng đón học sinh tựu trường, khai giảng năm học 2025 - 2026.
Người dân Đông Nam Á đang tiêu thụ lượng vi nhựa nhiều nhất thế giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường.
Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi không chỉ là tăng tỷ lệ huy động trẻ đến lớp, mà còn là tạo môi trường phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ em. Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thanh Đề có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân về việc thực hiện chủ trương này.
Sáng 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Quyết định miễn học phí cho toàn bộ học sinh công lập từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông của Bộ Chính trị đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh trên địa bàn Nghệ An.
Đối với cộng đồng người dân tộc thiểu số tại Tây Nguyên nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng, nhà rông được xem như “trái tim” của cả ngôi làng.